ใครบอกว่าดูหนังโป๊แล้วชักว่าวก็จะหายเงี่ยนไม่จริงแน่นอน

บอกได้เลยว่าใครที่ว่าดูหนังโป๊แล้วก็ไปชักว่าวมันจะหายเงี่ยน ไม่เป็นจริงแบบนั้นแน่นอนถึงแม้ว่ามันจำผ่อนคลายอาการเงี่ยนไปได้บ้าง แต่ถ้าคุณเคยได้เย็ดหีแล้ว มันก็คงจะจบเรื่องนี้ไม่ได้ง่ายๆแบบแน่นอน บอกได้เลยว่ามันไม่ใช่เรื่องที่จะทดแทนกันได้ทุกเรื่อง ขนาดเราดูหนังโป๊แบบเป็นตา เห็นเข้าซอยกันยิก เรายังอยากจะเล่นเสียงแบบเขาเลย แค่คิดถึงตอนที่มีแฟนอยู่แล้วได้เล่นเสียงกับแฟนยังมีอารมณ์ไม่ได้แตกต่างจากการดูหนังโป๊แต่อย่างใด มาถึงในยุคนี้สมัยนี้ ยิ่งทำให้การดูหนังโป๊นั้น เพิ่มความอยากขึ้นหลายเท่ากันด้วย
เมื่อเรารู้แล้วว่าหนังโป๊มีข้อดีในการเพิ่มความอยากเล่นเสียว มันจึงไม่ยากเลยที่เราจะต้องส่งให้ใครสักคนนึง ที่เราต้องการที่จะเล่นเสียงกับเขา เดี๋ยวนี้หนังโป๊มีมากมายทั้งแบบสั้นตัดมาที่เรียบร้อย หรือแบบยาวนานนับชั่วโมงครึ่งชั่วโมงก็มี มันจึงไม่ใช่เรื่องยากเลยที่เราจะ ส่งให้ใครก็ได้ และแน่นอนว่าผมก็กำลังแอบชอบกับน้องคนหนึ่งอยู่ ผมตัดสินใจเปิดฉากเต็มที่เพราะว่าหลายวันที่ผ่านมาเราสนิทชิดเชื้อเพิ่มกันมากขึ้น มีการจับมือถือแขน ผมอยากจะก้าวหน้าไปกว่านี้ผมจึงตัดสินใจส่งหนังโป๊ไปให้กับเธอ คิดว่าภายใน 15 วินาทีถ้าเธอไม่อ่าน ผมจะรีบลบแล้วแกบอกว่าผมส่งผิด คราวนี้ผมส่งไปให้เธอเพียงแค่ไม่ถึง 3 วินาที เธอก็เปิดดูแล้วก็ตอบกลับไม่ทันที ส่งสติ๊กเกอร์รูปต่างๆมาให้ บอกว่าทะลึ่งบ้าง บอกว่าลามกบ้าง ก็มีเสียงหัวเราะส่งกลับมา ทำให้ผมคิดว่ามาถึงแบบนี้แล้วไม่พลาดอย่างแน่นอน
ตกเย็นผมก็ไปหาเธอตามปกติ ผมก็แค่บอกกับเธอว่าผมส่งผิดไม่ได้ตั้งใจที่จะส่ง เธอไม่ได้บอกว่าอะไรเราก็เดินจับมือไปเดินตลาดกันอีกเล็กน้อย แต่วันนี้ผมชวนเธอกลับห้องเร็วกว่าปกติเพราะว่าอากาศร้อน แล้วก็อ้างข้ออ้างต่างๆนานา แต่เหมือนเธอจะรู้ว่าผมนั่งคิดอะไรอยู่ กลับมาถึงห้องผมรีบเข้าห้องน้ำจัดการตัวผมให้เรียบร้อย ล้างควย พิสูจน์ว่าไม่มีกลิ่น เตรียมที่จะจัดการเธอเต็มที่ พอออกจากห้องน้ำมา ผมก็ยังใจไม่ค่อยกล้าสักเท่าไหร่ แล้วเธอก็ขอตัวเข้าห้องน้ำบ้าง ตอนนี้ไม่ว่าเป็นอย่างไรผมต้องจัดให้เธอแบบที่ส่งหนังโป๊ให้เธอดูให้ได้เป็นไงเป็นกันในวันนี้รอมานานมันทนไม่ไหวแล้วจริงๆ
ในจังหวะที่เธอกำลังออกมาจากห้อง ผมขอตัวเธอเอาไว้เธอตกใจพร้อมทั้งมีเสียงกรี๊ดเบาๆหัวเราะ ผมก็ตกใจเหมือนกันไม่รู้ว่าเธอจะออกมาในรูปแบบไหน ผมไม่รอช้ารีบจูบกับเธอ แล้วก็แลกลิ้นกันอย่างสนุก ตอนนี้คำตอบทั้งหมดก็รู้ได้แล้วว่าเราได้กันแน่นอนในตอนนี้ไม่มีอะไรจะมาห้ามเราได้แล้ว เธอก็เข้าไปล้างหีของเธอเช่นกันผมลงลิ้นเลียของเธอ มันช่างหอมยวนใจเป็นอย่างมาก บอกแล้วว่าถ้าเราใจกล้าเสียอย่างไม่มีอะไรที่เราไม่ได้อย่างแน่นอน