ก็หนูเสียวไม่เสร็จก็เลยต้องมีกิ๊กกับเขาสักคนหนึ่ง

เรื่องมันเกิดขึ้นได้ประมาณซัก 3 เดือน ความเป็นจริงแฟนหนูก็ทำหนูเสียวทุกรอบที่เราได้นอนด้วยกันเลยอยู่ด้วยกัน จะบอกว่าเขาทำหรือไม่เสร็จก็คงจะไม่ใช่มันก็เสร็จทุกรอบแต่หนูก็รู้สึกว่า หนูเคยดูหนังavหรือดูหนังโป๊เขาจะเล่นเสียวได้นานกว่านี้สักหน่อย จำได้ว่าตอนที่คบกับแฟนใหม่ๆช่วงนั้น เขาจะเล่นเสียวกับหนู 2 รอบเกือบทุกครั้ง เรียกว่าหนูจะได้เบิ้ลเกือบตลอด มันก็เลยทำให้หนูรู้สึกว่าตอนหลังมานี้เขาเหมือนแค่ทำให้เสร็จแล้วก็พอใจโดยไม่นึกถึงว่าหนูก็อยากจะได้ แบบตอนที่รักกันใหม่ๆบ้าง
คราวนี้หนูก็พยายามชวนเขาดูหนังavพยายามทำทุกอย่างให้เขารู้สึกดี แต่ว่ามันก็ยังคงได้แค่รอบเดียวเหมือนเดิม เพราะมันเป็นแบบนี้หนูก็ต้องหัดตกเบ็ด เขาทำแบบไหนหนูก็ทำตามแบบหนังavที่เขามีโชว์กันบ้าง เคยคิดเหมือนกันว่าจะลองซื้อของเล่นมาลองดูเดี๋ยวถ้าเกิดติดใจขึ้นมามันก็จะกลายเป็นเรื่องราวทะเลาะกับแฟนหรือเปล่า ก็คิดไปต่างๆนานาทางที่ดีที่สุด หนูไปหาเล่นเสียวข้างนอกดีกว่าได้เจอกับคนที่เอาใจหนูด้วยแล้วก็ได้เสียวแบบสะใจด้วย ตอนแรกหนูก็ยังชั่งใจ 50/50 ว่าจะเอาอย่างไรดี ในระหว่างที่หนูกำลังคิดก็มีคนเข้ามาชอบหนูอยู่พอดีแล้วเขาก็น่ารัก ดูแล้วตัวโตกับแฟนเล็กน้อยก็คิดไปว่าถ้าโดนเขาเย็ด มันก็คงจะสะใจไม่น้อยด้วยเช่นกัน
แล้วหนูก็เปิดใจรับเขาเข้ามาเป็นกิ๊ก แล้วมันก็เป็นไปอย่างที่หนูคิดโดยจริง เขาดูแลหนูดีในระดับหนึ่งเท่าที่เขาจะทำได้ แล้วเขาก็เล่นเสียวกับหนูเรียกได้ว่าทุกครั้งที่เราเล่นเสียด้วยกันหนูจะต้องโดนเบิ้ลตลอด มันทำให้หนูมีความสุขเสียวที่สุดเป็นอย่างมาก มันทำให้หนูคิดถึงตอนที่คบกับแฟนใหม่ๆถ้าเขาทำแบบนี้กับหนูตลอดมึงก็คงมีความสุขไม่ต้องออกมาหากิ๊กแบบนี้ แต่จะว่าไปมันก็เป็นแค่ช่วงจังหวะหนึ่งเท่านั้น เขาเรียกว่าออกมาฝึกฝีมือกันสักเล็กน้อยก็เท่านั้นเอง
ทุกวันที่เราได้เล่นเสียวกัน ถึงจะโดนเขาเบิ้ล 2 รอบและต้องบอกว่าหนูนั้นเสียวจนถึงขั้วหัวใจบางครั้งบางที หนูก็ร้องครางออกมาแบบไม่รู้ตัวเลย เมื่อคืนเหมือนตอนที่เราดูหนังavที่เขาโดนเล่นจนถึงขีดสุด แล้วมันก็ต้องปล่อยเป็นเสียงครางออกมาแบบนั้น บางครั้งหนูแทบจะขยับตัวไม่ไหวกันเลยหลังจากที่เราเล่นเสียวกันเสร็จ มันสุดยอดเป็นอย่างมาก ตอนนี้บอกได้เลยว่าแฟนหนูเขาก็ไม่ได้สนใจอะไรมาก เขาก็ยังคงเล่นเสียวกับหนูอาทิตย์ละ 1-2 ครั้งเหมือนเดิม แต่เขาก็ยังทำให้หนูมีความสุขทุกครั้ง แต่จะว่าไปหัวใจก็เริ่มจะเอนเอียงไปหากิ๊กเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแล้ว เขาก็น่ารักและดูมีเสน่ห์แต่หนูก็ไม่รู้ลึกๆเหมือนกันว่า หนูคบกับเขาจริงๆ เขาจะไปมีกิ๊กเหมือนกับที่หนูทำบ้างหรือเปล่า ชักเริ่มไม่เข้าใจหัวใจตัวเองแล้ว