ไม่เคยคิดมาก่อนว่าการได้ทำแบบนี้จะทำให้มัดใจเธอได้ 100%

การที่มีแฟนสักคนหนึ่งการที่จะมัดใจเธอได้ก็มีหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการรักและดูแลเอาใจใส่ รวมไปถึงสายเปย์ที่คอยจะจ่ายให้กับเธอในหลายๆ แต่สำหรับผม ไม่เคยคิดมาก่อนว่าเรื่องแบบนี้ก็มัดใจเธอได้นั่นก็คือ ผมได้ลงลิ้นกับกล้องหีของตัวเธอและมันทำให้เธอนั้นติดใจผมเป็นอย่างมาก ความจริงผมก็ไม่คิดว่าผมรักเก่งกาจอะไร ในเวลาที่ผมได้ลงลิ้นเมื่อไหร่บอกได้เลยว่าถ้าเธอไม่แอ่นตัวเธอไม่ลอย ผมจะยังไม่ยอมหยุดเด็ดขาด
มันก็ไม่มีอะไรมากเราก็แค่ดูคลิปโป๊ศึกษาจากเรื่องราวเหล่านี้อยู่บ่อยๆ สังเกตว่าเวลาที่ผู้หญิงโดนเลียมากๆเข้าพวกเธอนั้นจะแอ่นสู้เป็นที่สุด เรียกได้ว่าเด้งรับอยากจะกลืนกินลิ้นของเราหรือให้ตัวของเรามุดเข้าไปเลยด้วยซ้ำมันจึง ไม่ใช่เรื่องยากที่เราจะศึกษาเรื่องราวเหล่านี้กันเลย แล้วก็บอกว่าการศึกษานั้นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก ไม่ใช่การศึกษาแต่เพียงเรื่องเรียนในตำราเรียนแต่เพียงอย่างเดียว การดูวิธีการเลียดูวิธีการเบิร์นจากพวกคลิปโป๊ต่างๆถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด และผมก็ยังคงศึกษาอยู่ในทุกวันนี้ บอกได้เลยว่าแฟนผมนั้นรักผมเป็นอย่างมากจากแต่ก่อนที่ไม่ค่อยหึงเผมสักเท่าไหร่ มาตอนนี้อาการของเธอนั้นออกชัดเจนเลยว่าเมื่อไหร่ที่มีคนมองหน้าผมหรือยิ้มให้กับผม เธอจะชี้ชัดว่าเธอนั้นเป็นแฟนผมแบบเต็มๆเลย ผมก็มีความสุขแล้วก็ชอบที่เป็นแบบนี้เหมือนกันรู้สึกว่าเรานั้นมีความสำคัญกับเธอไม่น้อย
ตอนนี้ในทุกวัน ห้องของเราจะไม่มีการเปิดไฟสว่างมากจนเกินไป จะมีแค่เพียงไฟสลัวเพราะให้มันมีอารมณ์สร้างความเสียวความอบอุ่นกันได้เท่านั้น ไม่เพียงแค่นั้นเธอจะถ่างขารอผมในทุกเย็น ในทุกค่ำเหมือนกับว่าตอนนี้เธอเสพติดการที่โดนเลียหีเป็นที่เรียบร้อยแล้วและต้องบอกว่าผมก็ชอบที่จะทำให้กับเธอด้วยเหมือนกัน มันเป็นการบอกว่าเธอนั้นรักผมและรอที่จะเล่นเสียวกับผมเพียงคนเดียว และกว่าที่ผมจะได้เธอมาเป็นแฟนก็ไม่ใช่เรื่องง่าย มีคนตามจีบเธอไม่น้อย หลายคนเลยก็ว่าได้ผมนั้นถอดใจไปแล้วจนแล้ววันหนึ่ง เธอนั้นก็รับรักผม ความสวยของเธอและความน่ารักของเธอนั้นจะว่าไปแล้วก็ไม่ได้สวยแพ้ไปกว่าพริตตี้เลยแต่อย่างใด
เริ่มปฏิบัติการมีเรือร่องหีให้กับตัวเธอ บอกได้เลยว่าถ้าผมทำเป็นคลิปโป๊ให้กับทุกคนดูได้ ก็คงจะเสียวน้ำแตกกันตามผมอย่างแน่นอน เพราะในจังหวะที่ผมรวนลิ้นและเลียหีให้กับเธอ เธอนั้นทั้งร้องครางก็เด้งรับอย่างสุดเสียวเป็นอย่างมาก บางครั้งผมก็แทบจะอดตลกไม่ไหวเหมือนกันดูเธอดิ้นไปดิ้นมาแบบนี้ มันเหมือนว่าเธอ ไม่ไหว หลายครั้งผมดูให้เธอเสร็จแล้วผมก็ไม่ทำอะไร เธอก็ต้องรีบลุกขึ้นมาแล้วจับควยของผมตั้งตรงแล้วก็ขึ้นโยกเอง ความสุขมันอยู่ตรงนี้และความรักมันก็บอกจากตรงนี้ด้วยเช่นกัน รักกันมากก็เลียให้กันนานประมาณนั้น