ครั้งแรกไม่ได้เลียหีครั้งที่ 2 ก็ต้องจัดให้กับเธอตามที่ตั้งใจเอาไว้

ผมทนไม่ไหวแล้วในตอนนี้พี่ผมทนไม่ไหวมันก็เพราะว่าผมกำลังเล่นท่า 69 กับเธอ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่ผมได้เสียกับเธอ ผมไม่เคยได้กับผู้หญิงมาก่อนแต่เธอนั้นเคยมีแฟนมาแล้ว มันก็บอกว่าผมเพิ่งจะอายุ 16 เพิ่งจะอยู่แค่เพียง ม 5 เท่านั้นแต่เธอนั้นอยู่ ม 6 แก่กว่าผม 1 ปี เธอเป็นคนน่ารัก นั่นก็หมายความว่าเธอมีแฟนมาแล้ว ลีลาบนเตียงของเธอเท่ากับว่าผมอาจจะเป็นคนที่สองของเธอก็ได้ แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับผมผมหลงรักเธอแบบเต็มตัว และตอนนี้ผมคิดแค่ว่าครั้งนี้อย่างไรก็ตามแต่ผมจะต้องเลียหีของเธอให้ได้ แต่มันไม่ทันการเสร็จแล้วเพราะว่าผมเล่นท่า 69 ของเธอผมได้เลียหีอย่างที่ตั้งใจไว้แต่ผมโดนเธอดูดควย จนในที่สุดผมต้องรีบบอกเธอว่าผมน้ำแตกซื้อก็ดูดควยของผมน้ำแตกเต็มปากด้วยเช่นกัน
เธอรีบลุกไปห้องน้ำแล้วคายน้ำของผมออก เธอกลับมาด้วยรอยยิ้มพร้อมกับผ้าเช็ดตัวที่ปิดบังเธอมาไว้เล็กน้อย ผมได้เห็นแบบนี้ยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์มากยิ่งขึ้นเพราะว่าผ้าเช็ดตัวของผมที่เธอใช้ มันเป็นช่วงล่างของเธอได้ไม่เกิน 2 นิ้วเสียด้วยซ้ำ มันไม่ได้มีขนาดใหญ่มากนัก ตอนนี้เธอยิ้มเข้ามาในห้องเธอบอกว่าเสร็จแล้วทำยังไงต่อดี ผมขอให้เธอมานอนต่อที่บนเตียงแล้วผมก็จัดการเลียหีให้กับเธอต่อ อารมณ์ของผมถึงแม้ว่าจะเสร็จไปแล้วแต่ว่าควยก็ยังคงแข็งอยู่ ผมจัดการเลียหีให้กับเธอได้อีกไม่นานนัก ผมก็จับขาของเธอนั้นแยกออกจากกัน แล้วก็เริ่มจัดการแทงควยเข้าไปที่หีของเธอ ตอนนี้มันเสียวยิ่งกว่าสิ่งใด จัดการซอยให้กับเธออย่างเต็มที่ แต่ไม่อยากเชื่อว่าความเสี่ยงในรอบนี้มันจะทำให้ผมมันมีความสุขเป็นที่สุด เพราะว่ามันอยู่ได้ยาวนานแบบที่ผมไม่คิดมาก่อน
ผมเคยได้ยินเรื่องเล่าว่าการเล่นต่อรอบที่ 2 นั้นจะมอบความสุขให้กับผู้หญิงได้อย่างเต็มที่ ก็ไม่คิดว่ามันจะอยู่ได้แบบนี้ปกติแล้วผมชักว่าวก็คงไม่เกิน 1 นาที น้ำแตกแล้ว แต่รอบนี้ผมเปิดเพลงแล้วเล่นเสียวกับเธอผมลองเดาง่ายๆ เพลงรักจบไปเป็นที่เรียบร้อยผมยังอยู่ในท่าเดิมซอยกับเธอไม่มีอยู่ ขึ้นมาเพลงที่ 2 ได้สักครึ่งทางก็ยังสงสัยอยู่เหมือนเดิม ตอนนี้กำลังบอกว่าขอเอาขาพาดบ่าได้หรือไม่ (มีสอนท่าเสียวให้กับผมด้วย) ผมจับขาเธอแล้วก็พลาดมาที่บาร์นี่ผ้ายกล้อล้มตัวให้มันลึกเข้าไปอีก จากที่เล่นเสียวกันมาในตอนแรกเธอยังไม่ค่อยร้องครางสักเท่าไหร่ มาตอนนี้เสียงร้องครางของเธอออกมาเพิ่มความสุขให้ผมเป็นอย่างมาก
ผมซอยไม่ยั้งซอยไม่หยุดด้วยถ้านี้ ความเสียวของผมทนไม่ไหวแล้ว แล้วผมก็น้ำแตกใส่กับเธออีก 1 รอบ ผมรู้เลยว่า หีของเธอนั้นกำลังตอดควยของผมเป็นระยะ มันทำให้ผมรู้สึกดีเป็นอย่างมาก ความสูงของผมถึงขีดสุดเพราะเธอถึงประตูสวรรค์แล้วในตอนนี้ ถือว่าผมประสบความสำเร็จแล้วที่ได้เลียหีเธอในรอบ 2 ตอนนี้หมดแรงเป็นอย่างมากนับรวมไปแล้วก็คงจะไม่น้อยกว่า 10 นาทีเป็นครั้งแรกในชีวิต ที่ของผมพี่ได้เล่นเสียวและยาวนานแบบนี้