ก็ห้องมันรกเลยต้องชวนเธอมาจัดสักหน่อย

เคยดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแบบที่ประมาณว่าหลอกล่อให้เพื่อนสาวนั้นเข้ามาช่วยจัดของในห้องช่วยทำความสะอาดในห้องและสุดท้ายก็นอนเพื่อนของเขานั้นจากการสอยอย่างเต็มเหนี่ยว จะว่าไปแล้วมุกนี้ก็น่าจะพอใช้กับเราได้เช่นเดียวกัน ผมสนิทกับเพื่อนคนนี้เรียกว่าพยายามตามตื๊อตามจีบเธอมาพักใหญ่ เธอก็ดูเหมือนจะมีใจแต่ก็ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรให้เราได้เสียกันเสียทีก็เลยคิดมุขของหนังโป๊ออกมาถ้าเราชวนเธอมาที่บ้านมาทำอะไรสักอย่างแบบที่มันค่อนข้างจะเนียนๆก็คงจะพอเป็นไปได้ด้วยเช่นเดียวกัน นอนคิดอยู่พักใหญ่ก็เลยตัดสินใจบอกกับเธอว่ามาเรื่องงานบ้านงานทำครัวสักหน่อยอยากจะหัดทำกับข้าวเผื่อเอาไว้ให้ดูแลพ่อแม่บ้าง เพราะเธอเป็นคนชอบทำกับข้าว ก็เลยลองดู
ผลปรากฏว่าเธอตอบตกลงผมก็ดีใจเราจะได้จัดแบบหนังโป๊กันเสียทีรู้แบบนี้ชวนเธอมาตั้งนาน แต่ปรากฏว่าในเวลาที่เรานัดเจอกันเธอกับภาพเพื่อนของเธอมาด้วยอีก 1 คน ทุกอย่างมันไม่เป็นไปอย่างที่ผมคิดเอาซะเลย เธอกับเพื่อนช่วยกันทำกับข้าวอย่างสนุกสนานแต่ผมก็ดูว่าเธอนั้นก็ไม่ได้ปล่อยปละละเลยผมหรือทิ้งผมไปสนุกกับเพื่อนแค่เพียง 2 คน ในใจของผมตอนนี้อยากจะไล่เพื่อนของเธอกลับหรือทำยังไงก็ได้ให้เพื่อนของเธอออกจากบ้านไปสักพักใหญ่ๆผมจะได้แอบเล่นเสียวกับเธอดูสักนิด แล้วความคิดมันก็เร็วอย่างมากได้ยินเสียงโทรศัพท์ของเพื่อนเธอ เธอบอกว่าแฟนเธอมารับแล้วจะต้องไปธุระกันก่อน สนใจแฟนของผม(ผมมโนเอาเองว่าเธอเป็นแฟนผม) เธอจำเป็นต้องอยู่กับผมเพราะงานมันยังไม่เสร็จต้องช่วยกันเก็บกวาดทำความสะอาดก่อนเธอก็ไม่รู้จะทำอย่างไรจำเป็นจะต้องอยู่กับผม 2 คนแล้วในตอนนี้
ความคิดที่ผมจะเล่นเสียวกับเธอก็กลับมาอีกครั้ง เราจะจัดแบบหนังโป๊ในห้องนอนหรือจัดแบบในห้องครัวกันดี แต่ความคิดตอนนี้มันอยู่ในความเงียบกันเป็นส่วนใหญ่เราช่วยกันเก็บกวาดทำความสะอาดทุกอย่างให้เรียบร้อยทั้งหมด ด้วยความร้อนและความเหนื่อยเธอขอตัวเข้าห้องน้ำไปล้างหน้าล้างตาคงคิดว่าในจังหวะนี้ควรจะเข้าไปรวบหัวรวบหางของเธอแต่มันก็ยังไม่ค่อยกล้าเท่าไหร่มากนักไม่รู้ว่าเธออ่อยผมแล้วแล้วผมไม่กล้า คิดไม่ออกบอกไม่ถูกเหมือนกันเลยตอนนี้
แล้วเธอก็ออกมาจากห้องน้ำด้วยหน้าตาสดใสเธอบอกอากาศมันร้อนล้างหน้าล้างตาสักนิดหน้าของเธอดูเหมือนเด็กเลยในตอนนี้หน้าสดใสไร้แป้งไร้เครื่องสำอางผมเข้าไปคว้าตัวเธอกอดแล้วจูบเธอรู้ทันทีว่าควยของผม มันแข็งแล้วมันดันตัวเธอเอาไว้เธอได้แต่หัวเราะและยิ้มเธอบอกว่าจะทำอะไร ทำแบบหนังโป๊ญี่ปุ่นโดนพี่สาวได้มาบ้านแล้วก็จัดกับเธอไม่รู้ว่าเธอคิดแบบนี้ได้อย่างไรหรือว่าเธอก็คงจะรู้แล้วว่ามาวันนี้จะต้องเจอผมแบบนี้ เมื่อความคิดของเราตรงกันไม่มีอะไรจะมาห้ามผมจัดกับเธอที่ตรงกลางบ้านไม่ถึงในห้องนอนแล้ว ความคิดมันตรงกันทุกอย่างมันเลยไปด้วยกันได้ดีมันเป็นแบบนี้นี่เอง