ในวันที่เปล่าเปลี่ยวกับน้องเมียคนสวยคนเดียวก็ต้องจัด

ผมรอจังหวะที่จะได้อยู่กับเธอแบบนี้มาหลายวัน ตอนนี้เธอมาช่วยงานที่ผมได้ประมาณ 5 วันแล้ว ความที่เราสนิทกันมันจะทำให้เรานั้นเริ่มรู้สึกว่ามีอะไรที่พอจะช่วยเหลือกันได้ และสิ่งที่เธอจะช่วยเหลือผมได้นั่นก็คือเรื่องของการเล่นเสียว ผมกับแฟนเราไม่เล่นเสียวกันมาประมาณ 5-6 วัน ผมอดทนดูหนังโป๊แล้วก็สไลด์หนอนของตัวเองจัดการตัวเองในทุกวัน พยายามเก็บความรู้สึกเอาไว้รออีกวันสองวันก็คงจะได้ ที่จริงแล้วเธอก็พยายามช่วยให้กับผมอยู่เหมือนกัน ไม่ว่าเธอจะจัดการชักว่าวแล้วก็ดูดน้ำแตกให้กับผมก็ทำให้กับผมทุกคืนแต่ผมรู้สึกว่ามันไม่เพียงพอ ยิ่งได้มาอยู่กับน้องเมียแบบนี้ความขาวความอวบกับเด็กวัย 17 18 มันยิ่งทำให้ผมนั้นถึงจะหายเพิ่มมากขึ้นหลายเท่า
ในที่สุดผมก็ทนไม่ไหว เข้าไปกอดน้องเมียแบบช้าๆตกใจเล็กน้อยแต่ไม่ได้ออกเสียงโวยวายอะไร ว่าตัวเธอมาจูบเบาๆดูเหมือนว่าเธอยังตบไม่ค่อยเก่งยังเล่นไม่ค่อยเป็นสักเท่าไหร่ ผมใช้ลิ้นวนเข้าไปในปากเธออย่างช้าๆ ดูอาการของเธอว่าเป็นอย่างไรต่อเธอกอดผมไม่แน่นอาการแบบนี้บอกได้เลยว่าเราได้เล่นเสียวกันแน่ ผมร่วงลงไปที่ หี ของเธอแล้วของเธอมาเต็มไปหมดแล้วในตอนนี้ มันทำให้ผมคิดว่าเหมือนกับเราดูหนังโป๊เหมือนกับที่เราดูในหนังญี่ปุ่นแบบประมาณหนุ่มออฟฟิศจัดกับเด็กที่อยู่ในบ้าน อารมณ์ประมาณนั้นกันเลยในตอนนี้ ผมไม่รอช้าค่อยๆรูดกางเกงของเธออ่อน ตอนนี้เธอเริ่มเล่นลิ้นเก่งขึ้น ครับผม ก็ล้วงเข้าไปในหี ของเธอซ้ำใช้นิ้ว 2 นิ้วล้วงเข้าไปแล้วทำการตกเบ็ด มันทั้งฉันทั้งเปียกเต็มมือของผมไปหมด ไม่แน่ใจว่าท่านอาจจะเห็นผม แอบดูหนังโป๊ก่อนหน้านี้ก็เป็นได้
ผมกลับมาอยู่ตรงที่เก้าอี้นั่งกลางบ้าน ในจังหวะนี้มันกำลังได้เสีย ความเสียวกำลังได้ที่ผมค่อยๆดึงมือออกแล้วก็จัดการลงไปเลียหี ให้กับเธอความสนุกสุดยอดมันเริ่มหลังจากนี้ เหลือให้กับเธอตอนนี้เธอใช้ขาเกี่ยวหัวของผมไว้แน่นไปหมด ภาพเปรียบเทียบของพี่สาวเธอแล้วคนของเธอนั้นมีน้อยกว่าของพี่สาวเกือบครึ่งเลยก็ว่าได้ คนของเธออ่อนแล้วก็หอมกลิ่นสาบสาวแบบนี้มันทำให้ผมนึกถึงตัวเป็นที่สุด หลายคนคงไม่เคยเห็นแบบนี้คุณลองกลับไปหาดูแบบเด็กวัยรุ่น แบบที่ไม่ได้โกนขนมีขนเล็กน้อยอะไรประมาณแบบนั้นเลย ผมเลียหี จนเธอนั้นคงจะทนไม่ไหว เธอร้องขอด้วยความเสียว
ผมรีบกลับเธอคว่ำหน้าลงแล้วก็ซอยเธอเล่นในท่าหมา ท่านี้มันเป็นท่าที่สุดยอดผมชอบมากที่สุด ซอยความแรงและเร็วเห็นในจังหวะที่ควย กำลังมุดเข้าไปในร่องหี มันคือความสุขของผมแบบแท้จริง ผมชอบที่สุดในจังหวัดที่ผมได้ซอยแล้วเธอร้องครางเสียงเธอหวานกว่าเสียงของพี่สาวเป็นอย่างมาก ปิดเทอมแบบนี้มาช่วยงานพี่เดี๋ยวพี่ให้พิเศษทุกวัน