อย่าบอกว่าเหงา เพราะความเหงามันเป็นเรื่องของความเงี่ยน

มีคนชอบบอกว่าหนาวอยู่บ่อยๆ แต่ความเป็นจริงคำว่าเหงาและไม่ได้ถึงความเหงาจริงๆมันหมายถึงเงี่ยน โดยแท้ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็แล้วแต่ ถ้าพูดถึงเรื่องนี้บอกได้เลยว่าคงจะเงี่ยน มาอย่างเต็มที่แล้วถ้าไม่ดูหนังโป๊มาก็คงจะดูคลิปโป๊มาอย่างช่ำชอง เรียกได้ว่าถ้าเป็นผู้ชายควยแข็งน้ำแตกที่ปลายหัวเป็นที่เรียบร้อย แต่ถ้าเป็นผู้หญิงก็บอกได้เลยว่าร่องสวาทของเธอจะต้องเปียกฉ่ำแม้กระทั่งอันเข้าแขนก็สามารถทะลุทะลวงได้เลยตอนนี้ มันบอกว่าคำว่าเหงาอย่างนั้น เป็นการบอกว่าวันนี้ฉันอยากได้และวันนี้ฉันอยากโดน
เมื่อรู้แบบนี้แล้วผมก็เอามาใช้อย่างแน่นอนมีน้องข้างห้องที่รู้จักกัน เธอบอกว่าวันนี้เหงามากๆ ผมรีบหันไปมองหาเธอแล้วคิดในใจเลยว่าวันนี้ผมจะได้กินของหวานอย่างแน่นอน ผมก็จัดการตามแผนอย่างที่เราเคยได้เรียนรู้และความเพื่อนบอกมา ชวนเธอมานั่งคุยจนเธอมานั่งกินแล้วดูสิว่าความเหงาของเธอนั้น มันจะหายจากการที่เราได้เย็ดกับเธอกี่รอบ ไม่นานนักความเหงาของเธอก็เริ่มทำให้เธอนั้นหน้าแดง มันเป็นเรื่องที่ดีอย่างมากกับการที่คนบอกลักษณะแบบนี้แล้วได้นั่งดื่มนั่งคุยกันมันจะเป็นการระบายความรู้สึกของตัวเอง แล้วก็ทำให้เลือดมันสูบฉีดทำให้หีของเธอนั้นมีอาการอ่อนได้เร็วมากยิ่งขึ้น แล้วสำหรับควย ของผมในตอนนี้มันก็ตื่นตัวพร้อมที่จะลุยกับเธอ
เมื่อมันดึกมากยิ่งขึ้นเวลาก็ผ่านไปเรื่อยๆผมก็เริ่มจับแขนเธอเราก็พูดหว่านล้อมเธอไปเรื่อย จนในที่สุดผมก็บอกว่าความเหงาของเธอเดี๋ยวผมจะออกมาเอง ผมกอดจูบเธอซุกไซร้ที่ซอกคอไปเรื่อยๆเธอก็ดูเหมือนว่าจะทำตัวอ่อนคนลุกอย่างมากในตอนนี้ ผมซุกไซร้ที่ซอกคอเธอตอนนี้ตัวเธออ่อนพร้อมให้ผมทำทุกอย่าง ผมรีบล้วงไปที่หีของเธอดูว่ามันพร้อมหรือยัง แม่เจ้าของเธอมันใหญ่เต็มมือเป็นอย่างมากแล้วก็น้ำมาเปลี่ยนมือเต็มไปหมด มือเธอก็ใช่เบารู้มาจากที่คลองถมอย่างเต็มที่ลูกเล่นไปมากำลังได้เสียว แล้วผมก็จัดการให้กับเธอตามที่ผมสัญญากับเธอไว้
จับเธอยกขาขึ้นมาพาดที่บ่าทั้งสองข้าง แล้วก็เอาขาทั้งสองข้างของเธอนั้นหนีบกันเอาไว้ แล้วก็เอามาพาดที่บ่าซ้ายตะแคงตัวเธอเล็กน้อย ตอนนี้หีของเธอมันแน่นเต็มตาไปทั้งหมดค่อยๆยัดลงไปด้วยควย ของผมเบาๆเธอจิกแขนผมไว้แน่นด้วยความเสียว แล้วก็เริ่มร้องครางเสียงค่าของเธอทำให้ผมคิดถึงคลิปโป๊ในแบบฉบับของญี่ปุ่น เพราะว่าเธอนั้นก็เป็นคนตัวเล็กทำให้ผมนั้นคิดเลยว่าเราทำคลิปโป๊ของเธอออกมาสักอันก็คงจะดังอย่างแน่นอน แต่ตอนนี้ต้องรีบจัดให้เธอได้หายเหงาก่อนแล้วเดี๋ยวดูว่ารอบแรกหายเหงาหรือไม่ ถ้ายังไม่หายก็จะได้จัดการอีกรอบ ผมมันคนของประชาชนอยู่แล้วใครเหงาก็มาบอกได้จะช่วยจัดการให้