จัดให้รอบ 2 แต่ต้องให้เธอมาเริ่มก่อนได้ไหม

เมื่อความต้องการของเธอมาขนาดนี้ผมจัดให้ไม่มีคำปฏิเสธใดๆ จัดไปรอบแรกผ่านไปประมาณ 20 นาทีเรียกได้ว่ารอบแรกมันมีกลิ่นของความสุขเต็มเปลี่ยนไปหมดแล้วในตอนนี้ เพราะมันเป็นเรื่องบังเอิญที่ผมมาเจอเพื่อนผมกำลังช่วยตัวเองอยู่ในห้อง เธอกำลังนอนดูหนังโป๊แล้วก็ตกเบ็ดผมเห็นแบบนั้นผมก็สงสารเธอผมก็เลยเข้าไปช่วยจัดการให้เธอมีความสุข (ความจริงสิเห็นแล้วเสียวอดทนไม่ได้ขืนใจเล็กน้อยก่อนที่จะได้แทง) แล้วมันก็ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยผมปล่อยน้ำใส่รูเธอแบบเต็มๆ เรียกว่ารูดน้ำออกจนแทบจะหมดตัวเลยในรอบแรกย้ำจนเธอนั้น
แต่มารอบนี้ดูเหมือนว่า ความสุขที่ผมมอบให้กับเธอผ่านจากการที่เธอได้ช่วยตัวเองตอนที่ดูหนังโป๊มันจะทำให้เธอนั้นติดใจและอยากจะมาเล่นรอบ 2 กับผม ซึ่งมันไม่ใช่ปัญหาอย่างแน่นอนเพราะว่าผมก็อยากจะให้กับเธออีก 1 รอบเริ่มมีอารมณ์เสียวอีกแล้วในตอนนี้ หลังจากที่จัดการเสร็จเป็นที่เรียบร้อยผมก็กอดเธอเอาไว้แน่น แล้วก็ดูเหมือนว่าเธอนั้นก็จะยอมพลีกาย ให้กับผมง่ายขึ้นแล้วในตอนนี้ มันช่วยไม่ได้จริงๆในความเป็นจริงผมก็อยากจะได้กับเธอมาตั้งนานคิดเหมือนกันว่าเราสนิทกันมากขนาดนี้ เมื่อไหร่จะมีโอกาสได้เล่นเสียงกับเธอได้เป็นกิ๊กกับเธอบ้าง จนในที่สุดก็ถึงวันนั้นจนได้ แต่รอบนี้เธอเอามือมาจับและลูกเล่นที่ควย ของผมเอาไว้มันกำลังได้ที่แล้ว ผมเลยบอกให้เธอทำแบบหนังโป๊ที่เรากำลังดูเขา กำลังดูดควยยังมีความสุขผมยิ้มให้กับเธอ เธอยิ้มให้กับผมแล้วเธอก็ค่อยๆลงไปจัดการจับควยเข้าปากแล้วก็ดูดเล่น
มันเริ่มมาแล้วความเสียวเลยตอนนี้ผมใช้มือของผมนั้นไปเขียนโดยตรงกลางร่องของเธอด้วยก็พบว่าน้ำของเธอก็มาเต็มพร้อมที่จะเผด็จศึกด้วยกันแล้วได้เช่นเดียวกัน เธอดูดให้กับผมไม่นานนักเธอก็บอกว่าน้ำของผมก็เริ่มมาจากการขึ้นมาควบตัวผมขย่มอย่างเต็มที่ ตอนนี้รู้ได้เลยว่าความสุขของเธอนั้นมีมากเกินกว่าของผมเสียด้วยซ้ำ เธอเริ่มร้องครางแข่งกับหนังโป๊ที่เราได้ดู เสียงร้องครางของเธอมันคือของจริงแต่เสียงที่เราดูในทีวีหรือจอโทรศัพท์ทั่วไปมันเป็นการจัดฉากการแสดง ตอนนี้รู้แค่เพียงว่าเธอร้องครางได้ไพเราะเป็นอย่างมากไม่คิดมาก่อนเหมือนกันว่าเธอนั้นจะมีลีลาการเล่นเสียวที่ดุเด็ดเผ็ดมันโยกเร็วและแรงเกินกว่าที่ผมนั้นถ้าคิดเอาไว้มากเสียด้วย
เธอจับโยกจนเหนื่อยหอบแล้วเธอก็บอกให้เปลี่ยนถ้า ผมจัดการจับเธอยกขาขึ้นมาแล้วก็ซอยเธอด้วยความเร็วและแรงไปพร้อมกันมือขวาของผมนั้นใครที่ไปที่แตด ของเธอแล้วลุ้นว่ามันจะเป็นอย่างไรกันต่อเธอนั้นร้องครางพร้อมกับบีบแขนของผมไว้แน่นร้องครางแบบหนังโป๊และพูดด้วยว่าเสียวอยู่ตลอดเวลาจนในที่สุดผมก็ได้ปล่อยน้ำให้กับเธออีก 1 ครั้ง ความสุขในรอบนี้ ผมมอบให้กับเธออย่างเต็มที่และหมดใจเธอทั้งกอดและจูบผม เธอบอกกับผมแค่เพียงว่ามีความสุขที่สุดแต่เธอยังไม่ได้บอกรักผมแต่ไม่เป็นไรผมเชื่อว่าเดี๋ยวอีกสักรอบเธอก็บอกรักผมอย่างแน่นอน