คนที่แต่งรถไม่เป็น เข้าไปดูหนังเกี่ยวกับรถก่อนจะได้แนวคิด

น่าจะกว่า 10 ปีแล้วที่หนังแนวรถ หนังแนวความเร็วโชว์ความเด่นของรถมาแรงไม่แพ้หนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่ คงต้องบอกว่าไม่มีใครไม่รู้จักหนังเรื่อง The Fast ตอนนี้ก็ทำกันออกมาอย่างต่อเนื่องและทุกภาคก็ทำเงินออกมาได้เป็นอย่างดี คงยังพอจำกันได้เกี่ยวกับหนังเรื่อง The Fast ในครั้งแรก ที่ทำออกมาได้อย่างเกินความคาดหมาย ถึงแม้ว่าเนื้อหาจะไม่ได้แตกต่างไปจากหนังของ Hollywood มากนัก แต่ก็ทำให้น่าติดตามไม่น้อย ตอนนี้หนังเรื่องนี้ก็ยังเป็นเรื่องที่น่าติดตามอยู่เสมอ ล่าสุดก็ได้ข่าวว่ามาถ่ายทำในประเทศไทยด้วย ใครที่ยังจำภาคไหนไม่ได้ไม่ยากเลยเดี๋ยวนี้ มีเว็บดูหนังออนไลน์ให้ดูครบทุกภาคแบบต่อเนื่อง ถ้าเป็นสมัยก่อนเราคงต้องเช่านะตามร้านให้เช่าวีซีดีมาดูกันหมดเงินกันมหาศาลแน่นอน

นอกจากหนังเกี่ยวกับแนวรถแล้ว ตามเว็บดูหนังออนไลน์ก็มีหนังแนวอื่นให้ดูอย่างมากมาย แต่วันนี้อยากจะมาคุยกันถึงเรื่องหนังแนวรถซะมากกว่า หลายคนคงสงสัยว่าทำไมหนังแนวรถแข่งหรือหนังแนวรถซิ่งไม่เคยตกยุคกันเลย ยิ่งจะมีแต่พัฒนาเพิ่มความสวยงามเพิ่มความแรงความเร็ว แล้วตอนนี้รถรุ่นไหนที่ทำออกมาก็ต้องทำออกมาให้โดนใจวัยรุ่นกันให้เยอะที่สุด ราคาอย่าเพิ่งพูดถึงขอให้ถูกใจไว้ก่อนถึงต้องขายบ้านขายที่มาซื้อรถคนที่บ้ารถก็พร้อมที่จะสายแบบไม่อั้น ไม่เพียงแค่รถที่แพงเท่านั้นของตกแต่งต่างๆก็แพงไปด้วย

นอกจากรถจะสวยรถจะรู้ และแรงแล้วสิ่งที่ตามมาก็คงจะเป็นตุ๊กตาหน้ารถที่ขาดไม่ได้ ถ้าเธอไม่ขาวไม่สวยก็ต้องขอนมใหญ่ไว้ก่อน ต้องมีอย่างใดอย่างหนึ่งไม่เช่นนั้นมานั่งหน้ารถไม่ได้ ลองดูตามเว็บหนังออนไลน์ที่เกี่ยวกับรถ สิ่งเหล่านี้บางครั้งก็รวมอยู่ในคนเดียวกันทั้งหมด หน้าแปลกอย่างมากไม่ว่ารถหรูรถสวยจะอยู่ที่ไหนก็จะมีสาวตัวเองเข้ามาอยู่ด้วยเช่นกัน นอกเหนือจากนั้นชุดเครื่องเสียงที่แต่งรถก็ต้องเพียบพร้อมไปด้วย ถ้ายังจำได้ดีหนังเรื่อง The Fast มีอยู่ตอนหนึ่งที่ไปถ่ายทำที่ประเทศญี่ปุ่น ภาคนี้จัดว่าทำออกมาได้โดนใจวัยรุ่นกันอย่างมาก ทั้งเรื่องของความเร็วเรื่องของความแรง และตามไปด้วยเรื่องของความน่ารักความสวยของสาวๆ ครบสมบูรณ์แบบที่สุด

ถ้าใครยังจำหนังเรื่อง The Fast ภาคนี้ไม่ได้ ลองเข้าตามเว็บดูหนังออนไลน์ แล้วลองเข้าไปดูกันว่ามันสนุกแค่ไหน ตุ๊กตาหน้ารถจริงอย่างที่ได้กล่าวไว้หรือไม่ แถมด้วยบางฉากบางตอนก็ทำเอาคนธรรมดาอย่างเรา อยากจะไปขับรถทำโดนัทแบบนั้นบ้าง ความเร็วความแรงมักจะมาคู่กับชายหนุ่มเสมอ และไม่ว่าเขาจะหน้าตาแบบไหนถ้ารถเราหรู ก็จะหาตุ๊กตาหน้ารถได้ไม่ยากเช่นกัน ใครที่ยังแต่งรถไม่เป็นเข้าไปดูตามเว็บหนังออนไลน์แล้วลองดูว่าหนังเกี่ยวกับรถประเภทไหนแนวไหนที่เราชอบ ก็ทำตามแบบนั้นได้เลย

ขอฝากไว้อีกนิดเกี่ยวกับเว็บดูหนังออนไลน์ ไม่ใช่เพียงแค่หนังแนวรถเท่านั้นที่คุณจะเลือกดูได้หนังแนวรักหนังแนวโรแมนติก ก็หาดูได้ง่ายๆเช่นกัน