ก็แฟนไม่ค่อยอยู่หนูก็เลยเล่นกับกิ๊กไปก่อน

แฟนหนูไม่ค่อยอยู่บ้านเป็นพนักงานส่งของขับรถไปมาแล้วดูเหมือนว่ารายได้เขาจะดีจนเขาชอบทำงานขนส่งตรงนี้มาได้ประมาณ 4-5 เดือนรายได้จากเดือนหมื่นกว่าบาทก็ขยับมาเป็น 3 หมื่นกว่าบาท ถึงแม้ว่าตัวเราจะห่างกันไม่ค่อยได้เจอกันสักเท่าไหร่แต่ว่าเราก็จะคุยกันทุกวันวันละหลายรอบ แต่มันก็ไม่เหมือนกับการได้อยู่ด้วยกันหนูก็เริ่มเหงาในเดือนที่ 2 ที่ 3 อาทิตย์นึงเจอกันเพียงแค่วันเดียวเขาก็จะเล่นเสียวกับหนูให้หนูหายคิดถึงแต่หนูรู้สึกว่ามันยังน้อยไป ในบางวันหนูมีอารมณ์ก็ต้องดูหนังโป้แล้วก็ตกเบ็ดกับตัวเองไปเรียกได้ว่าเป็นแบบนี้มาพักใหญ่แล้ว
แล้วคนที่รู้จักที่เรามักคุ้นเคยอยู่เป็นประจำ ก็เริ่มคุยกันมากขึ้นเขาก็รู้ว่าหนูอยู่คนเดียวเริ่มได้พูดได้คุยคราวนี้ ความรู้สึกมันก็เริ่มแปลกไปความเสียวของหนูมันเพิ่มมากยิ่งขึ้นไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมมองหน้าเขาแล้วอยากจะเล่นเสียวกับเขาอย่างมาก หรือว่าของขาดมานานมันทำให้หนูรู้สึกว่าไม่มีอะไรที่จะต้องเสีย เราจะทนอยู่กับหนังโป้แล้วก็ตกเบ็ดช่วยตัวเองไปแบบนี้คงจะอยู่ได้อีกไม่นานแน่ หนูไม่รู้จะทำยังไงอยากจะเล่นเสียวกับเขาก็ได้แต่ส่งสายตายั่วยวนเข้าไปเป็นครั้งครั้งไม่รู้ว่าเขาจะรู้ตัวบ้างหรือเปล่า จนถึงวันที่เราได้นั่งคุยกันมากขึ้นหนูเหมือนรู้ตัวว่าวันนี้จะต้องเสียตัวให้กับเขาอาบน้ำล้างตัวมาเป็นอย่างดีนั่งกินข้าวคุยกันดื่มเบียร์กับเขาไปด้วย แล้วเขาก็เริ่มมาจับมือ จับแขน จับขา ทุกอย่างมันเป็นตามที่แบบคิดไว้ทั้งหมดหนูก็ไม่ได้ว่าอะไรแล้วในที่สุดหนูก็โดนเขาเลียหีจนได้
จำได้ว่ามันคือความเสียวแบบที่ไม่ได้เจอมานานพอสมควรแฟนหนูเลียหีให้หนูครั้งสุดท้ายน่าจะเกือบ 3 เดือนมาแล้ว แล้วมาเจอแบบนี้มันทำให้หนูหัวใจสั่นไหวไปหมด น้ำของหนูแตกออกมาตั้งแต่โดนเลีย เรียกว่าก่อนที่หนูจะมาหาเขาดูก็ดูหนังโป้แล้วก็ตกเบ็ดมาบ้างให้มันเพิ่มความเงี่ยนกับตัวเองพอมันเจอแบบนี้เข้าไป ตอนนี้ ปล่อยเลยตามเลยร้องครางให้เขารู้เลยว่าเราเสียวเป็นอย่างมากไม่นานเกินรอเขาก็จัดการยกขาขึ้นพาดที่บ่าแล้วก็ซอยเข้ามาในรูแบบเต็มๆ หนูร้องครางแบบสะใจที่สุดเขาจับได้เสียวจนถึงหัวใจหนูเป็นอย่างมากจะว่าไปแล้วเข้าซอยได้สุดยอดกับแฟนหนูเสียด้วยซ้ำ รู้สึกเลยว่าควยของเขานั้นไม่ได้ใหญ่เหมือนกับแฟนแต่เขาจะจัดได้นานกว่าแฟนสักเล็กน้อยมันจึงทำให้หนูเสียวเสร็จแบบสมบูรณ์
แล้วมาตอนนี้ทุกเย็นหนูก็จะมาที่ห้องเขาได้พูดได้คุยกันหรือไม่บางวันเขาก็จะไปที่ห้องหนูจะเล่นเสียวกันสลับกันไปตามความเหมาะสม ตอนนี้ก็มีกิ๊กมาอยู่เป็นเพื่อนไม่ต้องเหงาไม่ต้องกลัวอะไรอีกแล้วบางวันดูหนังโป้จะเล่นเสียวกันไป 2 รอบ 3 รอบบ้างก็มี หนูก็ไม่รู้ว่าจะอยู่แบบนี้ไปอีกนานเท่าไหร่ถ้าแฟนหนูไม่ได้ขับรถแล้วต้องกลับมาอยู่กับบ้านหนูก็คงไม่จำเป็นต้องมีกิ๊กแต่จะว่าไปคนที่หนูเล่นเสียวอยู่กับทุกวันนี้เขาก็น่ารักและดูแลหนูอย่างดี มันก็มีใจเอนเอียงไปกับคนใหม่บ้างด้วยเหมือนกัน