ใครบอกว่าอยู่ไกลแฟนแล้วหรอสำหรับผมไม่เหงาเลย

บางคนมักจะพูดว่าการอยู่ห่างไกลแฟนมันจะทำให้เราเหงาอยู่บ่อยๆ ตอนแรกผมก็คิดแบบนั้น ผมก็อาศัยการดูหนังโป๊แล้วก็คิดถึงหน้าแฟนจัดการตัวเองเล่นเสียวกันไปแบบนั้น มันก็พอได้อยู่ในช่วงแรก การมาอยู่ต่างพื้นที่ 1 เดือนแบบนี้ มันก็คงไม่ใช่เวลาที่ยาวนานมากนักแต่มันก็คงไม่ใช่เวลาที่สั้นจนเกินไป มีอารมณ์บางครั้งบางทีมันก็อยากจะเล่นของจริงเจอกับของเสียวกันบ้าง แล้วในที่สุดความเหงาของผมก็ถูกสลัดไปหลังจากที่ย้ายมาอยู่ที่ทำงานใหม่เพียงแค่ 3 วัน
ผมไม่แน่ใจว่าสิ่งที่เขาพูดกันมาว่าเธอนั้น พี่สาวที่หลายคนนั้นเคยได้เล่นเสียวกับเธอมาบ้างแล้ว บางคนชอบพูดกันไปต่างๆนานา แต่ผมก็ไม่ได้สนใจอะไรมากเพราะเวลาที่ผมเล่นเสียวกับเธอผมก็ใส่ถุงยางตลอด เพื่อนบางคนบอกว่าอยากจะได้เธอแต่เธอไม่เล่นด้วยก็อดกันไป แต่น่าแปลกเป็นอย่างมากบางคนที่เธอสนใจเธอจะได้เล่นเสียวอยู่ตลอด เธอไม่ได้เป็นคนที่ร้ายลึกหรืออะไรมากนักแต่เธอเป็นคนที่คิดกับความรักแต่อยากจะมีแค่เรื่องเสียวอย่างเดียวเท่านั้น ที่ผมรู้มาก็คือเราได้คุยกันและได้เล่นเสียวกันเกือบจะทุกวันในช่วงสัปดาห์แรก
อารมณ์ของเธอรุนแรงเราจะดูหนังโป๊แล้วก็จัดกันตามนั้น มาช่วงหลังเธอร้องขอให้ผมจัดยาทนเล่นเสียวให้กับเธอนานเหมือน ในหนังโป๊สักหน่อย เธอบอกว่ามันก็ดีอยู่แล้วแต่ถ้าอยากให้มันสุดยอด แบบที่สุดกันไปเลย ความจริงน้องเขาจัดยาทนเล่นกันได้นานเป็นชั่วโมง แต่สำหรับผมจัดเสียวกับเธอ นานหลายนาทีแบบนี้ก็ถือว่าไม่ขี้เหร่แล้ว แต่เธอคงอยากจะให้ผมนั้นเล่นเสียวสุดยอดกว่านี้มันอาจจะเป็นเพราะว่าผมทำให้เธอแบบถึงใจ ทั้งเริ่มต้นด้วยการปลุกเร้าอารมณ์ ดูดนมซุกไซ้ ขาดแต่เพียงอย่างเดียวที่ผมยังไม่กล้าลงไปเลียหี ของเธอและเธอก็ไม่ได้ให้ผมลงไปเลียหีด้วย เราไม่ได้เล่นท่า 69 กันเพราะความมั่นใจของเราทั้งคู่นั้นยังไม่ได้ปล่อยอารมณ์ไปถึงจุดนั้นมีความสุขกันให้เต็มที่แต่เราก็ป้องกันตัวเราเองกันแบบสุดฤทธิ์สุดเดชด้วยเช่นเดียวกัน
3 วันที่เรารู้จักกันแล้วเราก็ได้เล่นเสียวกันมันคือความรวดเร็วที่แก้เหงาของผมได้เป็นอย่างดี จำได้ว่าตอนที่ผมมานอนคืนแรกหนังโป๊ ชักว่าวน้ำแตกมันก็สบายตัวอยู่ แต่มาถึงในตอนนี้มันไม่จำเป็นสำหรับการที่จะชักว่าวอีกต่อไป เพราะผมมีเธอให้เล่นเสียวโดยเฉพาะ 3 วันหลัง ผมจับยาทนกับเธอวันละ 1 รอบ มันสุดยอดเป็นอย่างมากโชคดีที่ผมเป็นคนชอบเล่นกีฬาออกกำลังกายจึงจัดให้เธอได้ไม่เหนื่อยมากนัก 30-40 นาทีเธอร้องครางจนอ่อนเหมือนกับในหนังโป๊ไม่มผิด เธอบอกว่าเธอไม่เคยเจอใครที่ทำให้เธอมีความรู้สึกดีแบบนี้มาก่อน เธอช่างเป็นคนปากหวานยิ่งนักแต่ผมก็สังเกตได้อย่างชัดเจนว่าเวลาที่เธอเสร็จนั้นออกอาการกระตุกเบาๆ มันเป็นแบบนี้ผมจะมั่นใจว่าผมทำให้เธอมีความสุข 1 เดือนนี้ผมอยู่นี่ไม่เหงาอีกต่อไปแล้ว