อาการลักหลับอย่าคิดว่าเธอไม่เสียวแท้ที่จริงแล้วเสียวกว่าสิ่งไหน

หลายคนที่ดูหนังโป้ในตอนที่เขาเล่นเสียวลักหลับกันนั้นต้องบอกว่าผู้หญิงนั้นเขาจะมีอาการที่แสดงให้เราเห็น 2 อาการนั่นก็คือแท้จริงแล้วเธอกำลังเสียวเป็นอย่างมากแต่ไม่ยอมออกอาการเพราะกลัวว่าจะเสียทรงดูแล้วไม่น่ารักดูแล้วไม่มีเสน่ห์ประมาณว่าให้ผู้ชายได้ใจ แล้วความสุขของเธอนั้นก็จะได้รับไปเต็มๆด้วย
กับอีกหนึ่งอย่างนั้นก็คือเธอไม่รู้ตัวจริงๆเพราะว่าเธออาจจะเมาหลับหมดสติไปเรียกว่าช่วยเหลือตัวเองค่อนข้างยากอาการแบบนี้เรียกว่าโดนมองเหล้าคงจะดีกว่าการรักล่ะ ส่วนใหญ่แล้วในหนังโป๊มักจะไม่ค่อยมีแบบนี้มักจะมีว่าแกล้งทำเป็นนอนหลับแล้วโดนเล่นเสียวอะไรแบบนี้เสียมากกว่าในความเป็นจริงแล้ว การลักหลับนั้นผู้หญิงเขารู้ตัวเป็นอย่างดีบางครั้งบางทีก็เสียวจนทนไม่ไหวร้องครางออกมาแบบในหนังโป๊เป็นส่วนใหญ่ตอนที่ใกล้จะเสร็จ
แต่สำหรับผมในค่ำคืนนี้มันเป็นอาการลักหลับแบบที่เธอเมาไม่ค่อยจะได้สติสักเท่าไหร่ ผมมาส่งเธอที่ห้องเธอมีอาการที่เมาค่อนข้างหนักพอสมควร ตอนแรกคิดว่าเธอไหวแต่มาตอนหลังดูสภาพแล้วต้องมาส่งเธอที่ห้องขึ้นรถมาได้เธอก็หลับในรถเป็นที่เรียบร้อยไปถึงที่ห้องเธอพยายามปลุกเธอให้ขึ้นห้องเธอก็ไม่ไหวต้องเข้าไปส่งเธอเธอพอมีสติอยู่บ้างผมรีบให้เธอไปอาบน้ำเพราะว่าเสื้อผ้าของเธอเพื่อนไปด้วยอ้วกของเธอพอสมควร แต่ระหว่างนี้ผมก็กลัวว่าเธอจะน๊อคไปหรือหมดสภาพผมได้อยู่เป็นเพื่อนเธอสักพักหลังจากที่เธอไปอาบน้ำได้ได้พักใหญ่เธอก็ออกมาพร้อมกับอาการที่ดีขึ้นเล็กน้อย ตอนนี้ไม่รู้ว่าเธอคิดอะไรอยู่เธอใส่ชุดนอนแบบที่ไม่มีอะไรอยู่ด้านไหนใส่เป็นเสื้อยืดกับกางเกงตัวเล็กแบบไม่ใส่เสื้อในกับกางเกงในผมเห็นหัวนมของเธออย่างชัดเจนอาการของผมตอนนี้มันก็มีอาการเมาเล็กน้อยความเสียวความเงี่ยนมันก็ต้องมีขึ้นมาเพราะมันเป็นเรื่องของผู้ชายไม่นานนักผมก็รอเธอจนหลับแล้วผมก็จะกลับแต่เปลี่ยนจากการกลับขึ้นการถอดกางเกงเล่นเสียวกับเธอดีกว่า
ผมค่อยๆบรรจงถอดกางเกงของเธอออกช้าๆเพราะว่ากลัวว่าเธอนั้นจะตื่นขึ้น รูปกางเกงออกมาจนหมดดึงเสื้อของเธอขึ้นอีกเล็กน้อยเริ่มจากการดูดนมเธอแล้วก็ตกเบ็ดให้เธอ ตอนนี้รู้แค่เพียงว่าร่องหีของเธอนั้นมันมีน้ำแตกออกมาเต็ม แล้วผมก็ไม่พลาดที่จะลงไปเลียหีให้กับเธอความเสียวแบบนี้ผมทนไม่ไหวแล้ว ผมจัดการจับเธอแยกขาเล่นท่าเนตรนารีแล้วก็ค่อยๆดันควยของผมเข้าไปที่ร่องหีมันเข้ากันไปจนมิดด้ามไม่มีอะไรจะเหลืออีกแล้วแล้วผมก็ซอยด้วยความเสียว
ผมคิดว่าเธอจะหลับเหมือนกับในหนังโป๊เหมือนที่เราดูคงจะไม่มีอาการร้องเสียวอะไรแต่ตอนนี้กลับกลายเป็นว่าเธอร้องครางด้วยอารมณ์เสียวแล้วก็จับแขนของผมไม่แน่นแถมลืมตาขึ้นมามองหน้าผมอีกด้วยแล้วเธอยังพูดอีกว่าเสียวที่สุดเอาเร็วๆเลยกลับกลายเป็นว่าทำให้ผม เพิ่มความเสียวและมั่นใจที่จะเล่นกับเธอมากยิ่งขึ้น จนในที่สุดผมก็ปล่อยน้ำแตกใส่ตัวเธอเป็นที่เรียบร้อยเธอคว้าตัวของผมไปก่อนเอาไว้แน่นแล้วเราก็อยู่ด้วยกันทั้งคืน ผมเผลอหลับไปแบบไม่รู้ตัวได้ดอกเดียวแล้วก็หลับแต่มันก็เป็นอะไรที่คุ้มค่าเพราะจัดเธอยาวนานจนผมไม่คิดว่าจะเสียวได้นานขนาดนี้เหมือนกัน