ผู้หญิงที่มีกิ๊กถ้าถามว่าผิดมากไหมจะตอบว่าอย่างไร

ตอนนี้เพื่อนของหนูมีกิ๊กแล้วก็มาปรึกษากับหนูว่าเขาผิดมากน้อยขนาดไหน มีความเป็นจริงหนูก็ไม่อยากจะบอกว่าตัวของหนูเองก็มีกิ๊กเช่นเดียวกันแต่ไม่เคยบอกให้ใครได้รู้ นั่นเป็นเพราะว่าเรื่องราวบนเตียงของแฟน กับตัวหนูนั้นมันไม่ค่อยที่จะตอบสนองความสุขของหนูสักเท่าไหร่ แต่ก่อนก็ทำให้หนูมีความสุขเป็นอย่างมากแต่ช่วงหลังอาจจะเป็นเพราะว่าเขาตั้งใจทำงานและอยากจะเก็บเงินเก็บทองอย่างเต็มที่ ตลอด 4-5 เดือนที่ผ่านมา เขาเล่นเสียวกับหนูไม่ถึง 5 ครั้งเลยด้วยซ้ำ ไม่ว่าหนูจะยั่วเขาอย่างไรก็ตามจะชวนเขาดูหนังAVแบบไหนก็ตามแต่เขาก็ไม่ได้สนใจที่จะเล่นเสียวกับหนูมาก นานๆครั้งที่เขามีอารมณ์เขาก็จะจัดให้หนูมีความสุขสักครั้ง แต่หนูยังต้องการเลือดออกหรือยังหนูก็เลยตัดสินใจมีกิ๊ก
มันคงตอบยากเป็นอย่างมากว่าการมีกิ๊กนั้นผิดมากหรือผิดน้อย ถ้ามันเป็นเพียงแค่การสนองตัณหาบางครั้งบางคราว หนูพูดได้เต็มปากเลยว่ามันคงไม่ใช่ความผิดเพราะว่าสิ่งที่เราอยากจะได้กับคนที่เรารักมันไม่ตอบโจทย์ และคนที่หนูได้คุยเป็นกิ๊กอยู่ไหนทุกวันนี้เขาก็ดูแลหนูเป็นอย่างดีโชคดีที่เราไม่ได้ทุ่มเทความรักให้กับกัน มันอาจจะเป็นเรื่องที่เรารู้อยู่แล้วว่าเขาก็มีคู่และเราก็มีคู่มันจึงทำให้เราต้องการในส่วนของกำลังใจเพียงเล็กน้อยและเรื่องราวของบนเตียงเพียงเท่านั้น อยากจะบอกเรื่องราวเหล่านี้ให้กับเพื่อนของหนูฟังแต่ดูเหมือนว่ามันเป็นเรื่องที่ถ้าบอกไปแล้วเขาก็จะรู้ว่าหนูมีกิ๊กอย่างแน่นอน
ทุกวันนี้หนูมีความสุขที่ได้ทำแบบนี้เป็นอย่างมากจากแต่ก่อนที่ต้องชวนแฟนดูหนังAVพยายามปลุกอารมณ์ทั้งดูดทั้งเลียมันก็ได้เป็นแค่ความสนุกชั่วครู่ชั่วยามแต่มันไม่ดีต่อใจสักเท่าไหร่ มาในตอนนี้ได้อยู่กับกิ๊กเขาทำให้กับหนูมีความสุขเป็นอย่างมากดีต่อกายและดีต่อใจเป็นที่สุด โดยเฉพาะบางครั้งถ้าเขามีอารมณ์และหนูก็มีอารมณ์พร้อมกันเขาจัดให้กับหนู 2 รอบติดมันยิ่งทำให้หนูนั้นมีความสุขจนสุดขั้วหัวใจได้เสียวแบบสะใจอย่างนี้มันสบายตัวเป็นอย่างมาก แต่เวลาที่เราได้เล่นเสียวกันอยู่ในโรงแรมแบบที่ไม่ต้องกลัวใครจะไม่ได้ยินเสียงร้องคราง มันจึงทำให้สิ่งที่ขาดหายไปในชีวิตช่วงนี้กลับมาเติมเต็มเป็นที่สุด
มันจึงเป็นเรื่องราวที่ตอบให้กับทุกคนได้ยากว่า การมีกิ๊กเป็นเรื่องที่ผิดมากน้อยขนาดไหน สิ่งที่จะทำให้เรารู้สึกดีและไม่รู้สึกผิดคือเราเพียงแค่ต้องการสนองตัณหาในบางเรื่องบางอย่าง เหมือนกับคนที่มีเพื่อนและอยากจะนั่งกินข้าวกินเหล้าคุยกับเพื่อนพอได้คุยกันก็รู้สึกสบายใจไม่สามารถบอกให้กับคู่ชีวิตของเราได้อะไรแบบนั้น และการได้เล่นเสียวกันแบบนี้มันก็เป็นการสนองความต้องการในส่วนที่เราขาดหายไป แล้วในวันหนึ่งแฟนของเรามีความต้องการเพิ่มขึ้นกลับมาดูแลเราเหมือนกับที่เราเคยเป็นแฟนกันครั้งแรกเรื่องราวเหล่านี้ก็คงจะจืดจางไปและก็คงไม่มีคำว่ากิ๊ก ในชีวิตของเราอีกต่อไปแน่นอน หนูไม่ได้เป็นคนติดเซ็กซ์อะไรมากนักขอเพียงแค่อาทิตย์ละ 2-3 ครั้งก็มีความสุขแล้ว คำว่ากิ๊กมันเป็นคำที่บ่งบอกถึงเรื่องของความสุขที่ขาดหายไปถ้าเรามีความสุขอย่างเต็มที่ชีวิตก็ไม่จำเป็นต้องมีกิ๊กอย่างแน่นอน