ถ้าถามหนูว่าเสียเท่าไหร่กำลังดี 15 นาทีกำลังไหว

แฟนของหนูเขาก็ถามว่าทุกครั้งเวลาที่เราเล่นเสียวกันหนูเสร็จไหม หนูก็บอกว่าได้อยู่ไม่มีปัญหาจริงๆมันก็เสร็จบ้างไม่เสร็จบ้างเพราะเขาก็จะเล่นเสียวแค่ประมาณ 3-5 นาทีไม่เกินนี้โดยส่วนใหญ่น่าจะอยู่ประมาณเพียงแค่ 2-3 นาทีเสียมากกว่ายิ่งวันไหนถ้าหนูไปดูดควยแล้วก็ชวนดูหนังxไปด้วยเรียกว่า 1-2 นาทีน้ำก็แตกแล้วบางครั้งมันก็ทำให้หนูรู้สึกว่า ถ้าได้นานกว่านี้อีกสักนิดขออีกสัก 1 นาทีก็คงจะดีกำลังพอใจแล้ว ไม่รู้ว่าแฟนหนูได้ยินความคิดของหนูหรืออาจจะไปศึกษาเรื่องราวอะไรกันมา หรืออยากจะเป็นพระเอกหนังavสักนิดเลยไปหาตัวช่วยมาจัดให้กับหนูถ้าถามว่าหนูชอบไหมหนูบอกเลยว่าโคตรชอบที่สุดในโลกเขาจัดกับหนูประมาณ 10-15 นาทีมันเป็นอะไรที่สุดยอดในชีวิตของหนูแล้วแบบนี้
มันเป็นเรื่องที่อยากจะบอกให้กับชายทุกคนได้รู้ว่าถ้าจัดกับผู้หญิงได้ประมาณซัก 10 ถึง 15 นาทีมันคือที่สุดของชีวิตแล้วแล้วตอนนี้แฟนหนูก็จัดตัวช่วยแบบนี้มาให้ มันอาจจะนานกว่านี้สำหรับคนที่มีร่างกายที่แข็งแรงกว่านี้แต่สำหรับหนูหนูคิดว่ามันเพียงพอแล้วเขาเล่นเสียวกับหนูประมาณ 2-3 ถ้าในเวลา 15 นาที หนูร้องครางน้ำแตกจนเรียกได้ว่าหีมันตอดแทบจะไม่หยุดเลยก็ว่าได้เริ่มเข้าใจแล้วว่าหนังxพี่เขาเล่นเสียวกันจนน้ำแตกพุ่งออกมาสำหรับผู้หญิงมันเป็นแบบนี้เอง ครั้งแรกที่หนูโดนเข้าไปหนูก็ตกใจเล็กน้อยว่าวันนี้แฟนหนูทำไมมันถึงได้ทนแต่ถามว่าหนูชอบไหมหนูบอกเลยว่าสะใจที่สุดถ้าถามว่าเสร็จกี่รอบหน้าจะไม่น้อยกว่า 3 รอบเป็นแน่แท้รอบแรกมันอาจจะยากสักหน่อยแต่พอหลังจากนั้นแล้วหนูก็แตกออกมาเต็มรูหี อยู่ตลอดจนเขาจะต้องดึงควย แล้วรีดน้ำทิ้งเป็นระยะเพราะว่ามันลื่นจนเกินไป
จนตอนหลังเขาจับให้หนูเล่นท่าตะแคงเหมือนกับหนังผู้ใหญ่ที่เราเคยดูจำได้ว่าเคยดูหนังavของสาวญี่ปุ่นที่โดนในภาพแบบนี้รูหี มันเบียดกันแน่น แล้วหนูก็ไม่เข้าใจว่าทำไมนางเอกเรานั้นถึงได้ร้องครางจนแบบสุดเสียง หนูมารู้ก็ตอนที่เจอกับตัวเอง มันคือความเสี่ยงระดับสุดยอดเป็นอย่างมากปกติก็ว่าเสียวแล้วแต่โดนแบบนี้เข้าไปมันยิ่งทำให้เสียวใจจะขาดหนูมารู้ตัวอีกครั้งหนูดึงผ้าปูที่นอนหลุดออกมาจนหมดแถมหนูยังติดหมอนจนเป็นรูโดยที่ไม่รู้ตัว ก็มันเสียวจนใจจะขาดถ้าไม่ทำแบบนี้หนูก็ไม่รู้จะดึงแขนของเขาหรือว่ากัดแขนของเขาเป็นรูเป็นแน่แท้
ตอนนี้เขาก็นิยมที่จะใช้ยาตัวนี้หนูก็ศึกษาดูว่ามันใช้ได้ แล้วก็มีความสุขทำให้ร่างกายของเขาแข็งแรงตัวของหนูก็มีความสุขสบายตัวไปด้วยเช่นกัน ถ้าเป็นแบบนี้แล้วหนูจะต้องฟิตร่างกายเพิ่มอีกสักหน่อย ถ้าโดนบ่อยๆเดี๋ยวรูหีของหนูมันก็จะบานเป็นรูไปได้