คิดอยากจะมีกิ๊กก็ต้องทำให้ตัวเองนั้นฟิตเสียก่อน

ผมมีแฟนเป็นตัวเป็นตนเรียกว่าคบกันมาได้ก็เกือบจะ 3 ปี ปีหน้าวางแผนว่าจะแต่งงานผมคิดว่าถ้าผมแต่งงานแล้วผมก็คงจะไม่มีผู้หญิงคนอื่นนั่นหมายความว่าช่วงนี้เป็นช่วงโปรโมชั่นของผมที่ยังพอทำอะไรได้โดยที่ไม่ต้องคิดมากนัก เพื่อนของผมชวนผมออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องและบอกว่าถ้าเราฟิตเรื่องของกิ๊กก็จะตามมาเอง ตอนแรกผมไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ว่ามันเป็นจริงจนกระทั่งเพื่อนเล่าให้ฟังว่าตอนที่มีกิ๊กเป็นคนน่ารัก ได้เล่นเสียวจัดหนักเหมือนกับในหนังxตอนนี้เธอติดอกติดใจมันเป็นอย่างมากมันบอกว่า ไม่เคยเจอเรื่องเสียวแบบหนักๆ แบบนี้มาก่อน เธอติดใจและชอบเป็นที่สุด มันถึงได้พอรู้ว่าการที่เรามีร่างกายที่ฟิตแล้วทำให้พวกเธอถึงจุดสุดยอดมันคือสวรรค์สำหรับเราทั้งคู่เลยแท้
ร่างกายจะคิดเพียงอย่างเดียวก็คงไม่เสียวเหมือนกับในหนัง x เพราะถ้าจะให้แบบสมบูรณ์เราจะต้องหาตัวช่วยมาเพิ่มอีกสักหน่อย ในจังหวะที่ผมกำลังพยายามจีบพี่ของผม ผมก็ได้เตรียมแผนการทั้งหมดไว้เป็นที่เรียบร้อยและคิดว่าถ้ามีโอกาส ผมจะไม่ปล่อยโอกาสหลุดมึงจะทำให้เธอนั้นเสียวที่สุด มั่นใจว่าเราถ้าอยู่ระยะได้ยาวนานเหมือนกับพระเอกหนัง x ไม่ต้องมีความใหญ่โตมโหฬารเหมือนกับของฝรั่งเธอก็จะมีความสุขและจิตใจผมอย่างแน่นอน
ความคิดของผมมันมากขึ้นจนผมต้องพยายามดูแลตัวเองใหม่ๆ เวลาที่เธอไปฟิตเนสไปออกกำลังกายผมก็จะตามเธอไปคุยมีความสุขอยู่ด้วยกันแล้วในที่สุดจังหวะเวลานั้นก็มาถึง ตัวผู้ช่วยที่ผมเตรียมไว้นานนับเดือนได้มาใช้แล้วในตอนนี้ แต่ไม่ต้องกลัวว่าผมนั้นจะใช้ไม่เป็นเพราะผมลองใช้กับแฟนของเป็นที่เรียบร้อย เธอร้องครางอย่างกับสาวน้อยญี่ปุ่น ร้องครางเป็นหนัง x แบบที่เราเคยดูกันเลยผมจึงมั่นใจว่าถ้าจัดกับกิ๊กของผมคนนี้มันก็ต้องไม่แตกต่างแบบนั้นแน่นอน
ครั้งแรกที่จัดการต้องทำให้เธอประทับใจ แล้วผมก็ไม่ปล่อยจังหวะโอกาสให้เสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ ผมทั้งดูดทั้งเลียทำให้เธอน้ำแตกตั้งแต่ก่อนที่จะได้เล่นเสียวกัน เรียกว่ารอจังหวะให้มันเหมาะสมอีกสักนิด 10-15 นาทีปล่อยให้ตัวยามันออกฤทธิ์สักหน่อยแล้วมันถึงจะได้เริ่มต้นความสุขแห่งความเสียวกันอย่างเต็มที่
แล้วหลังจากนั้นผมก็เริ่มเล่นเสียวกับเธอความรู้สึกมันแตกต่างจากการที่เราได้แทงหีรูเดิมเป็นอย่างมากผมคิดในใจว่ายิ่งจัดหนักจัดเต็มผมคงไม่ได้เป็นพระเอกหนัง x คงจะเสร็จก่อนเป็นแน่แท้ แต่มันก็ไม่ได้ทำร้ายจิตใจผมขนาดนั้น เรียกว่าผมมอบความสุขให้กับเธอตั้งแต่เริ่มต้นมาจนถึงนาทีนี้ผมก็เล่นเสียวกับเธอหลายถ้าอยู่ไม่น้อยเช่นเดียวกัน กว่าผมจะน้ำแตกเธอนั้นก็ดูเหมือนว่าจะร้องเสียงคอแหบคอแห้งด้วยความเสียวไม่น้อย เพียงแค่ดอกเดียวเธอนอนกอดผมอย่างหมดหัวใจวันนี้ผมนอนยิ้ม และมั่นใจเลยว่าเราคือชายแท้ที่พร้อมจะไปตะลุยกับสาวน้อยสาวใหญ่ทุกคน