ถ้าหนูบอกว่าหนูได้กับพ่อเลี้ยงจะมีใครเชื่อไหม

หนูเคยเห็นคลิป18+แบบที่เขาเล่นเสียวกันแล้วได้กัน ความเป็นจริงมันก็เป็นเรื่องปกติไปแล้วในยุคนี้แต่ที่มันไม่ปกตินั่นก็คือ ดูเหมือนว่าเด็กจะมีอายุไม่มากนักโดยเฉพาะเป็นหนังญี่ปุ่นเด็กน่าจะมีอายุไม่เกิน 15 หรือ 16 แต่ดูเหมือนว่าจะโดนผู้ใหญ่เป็นหนังแนวแบบครอบครัว ดูไปแล้วบางครั้งก็รู้สึกไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ถ้าเป็นเราเจอแบบนั้นก็คงจะลำบาก แต่หนูไม่ลำบากเลยตอนนี้เพราะว่าหนูก็ได้กับพ่อเลี้ยง
ปัจจุบันหนูอายุ 18 แม่ของหนูนั้นอายุไม่ถึง 36-37 ประมาณนี้ส่วนพ่อเลี้ยงของหนูในปัจจุบัน เขาน่าจะมีอายุประมาณ 30 ถึงจะได้แต่จะว่าไปแล้วเขาก็ยังเป็นคนที่หน้าตาดีและดูดีเป็นอย่างมาก เขาเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายที่แม่ของหนูไปหลงรักเขาไม่ใช่ว่าเขามาจีบแม่ของหนูแต่แม่ของหนูไปจีบเขาต่างหากทำงานที่เดียวกันในที่สุดแม่หนูก็ต้องเทใจให้กับเขาไม่รู้เหมือนกันว่าไปเปย์ให้กับเขาด้วยหรือเปล่าเขาถึงยอมมาอยู่กับเรา
เหตุการณ์มันเกิดขึ้นหลังจากที่เขาได้มาอยู่บ้านหนูได้ประมาณ 1 เดือน ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรเขาก็เป็นคนดีหนูก็เว้นระยะห่างกับเขาพอสมควรต้องยอมรับเลยว่าในช่วงที่เข้ามาอยู่บ้านหนูช่วงแรกหนูแอบฟังและลองคิดดูว่าคนรุ่นนี้จะเล่นเสียวกันแบบไหนก็เหมือนกับในหนังโป๊หรือพวกคลิปโป๊บ้างหรือเปล่าคิดไปแล้วก็อดเสียวแทนไม่ได้ แล้วก็มีอยู่วันหนึ่งหนูได้ยินเสียงร้องครางของแม่มันสะใจเป็นอย่างมากแค่หนูได้ยินเสียงหนูก็รู้เลยว่าเขาต้องสุดยอดอย่างแน่แท้ บ้านของเราก็ไม่ได้เป็นบ้านที่ดีอะไรมากนะเป็นบ้านกึ่งปูนกึ่งไม้จะทำอะไรมันก็ต้องเก็บเสียงกันสักนิดเพราะว่าเสียงมันเล็ดรอดออกไปทางอื่นได้เยอะที่สำคัญมันมีช่องให้เราแอบดูได้ด้วยห้องหนูกับห้องแม่แน่นติดกัน เสียงร้องครางในวันนั้นมันทำให้หนูอดใจไม่ได้ที่ต้องแอบดู แล้วมันก็เป็นไปตามค่าเขากำลังเล่นท่าหมากับแม่ของหนู ซอยแบบไม่หยุดหนูเห็นชัดเจนเลยว่ากล้ามท้องของเขามีกำลังพอน่ารักไม่ใหญ่จนเกินไปแต่ดูแล้วมันแข็งเป็นอย่างมากหนูไม่ได้เห็นควยเห็นหีชัดเจนสักเท่าไหร่รู้แค่เพียงมากกำลังเล่นกันอย่างเมามันตอนนั้นตัวของหนูน้ำแตกมาแบบไม่รู้ตัวมันเสียวเป็นที่สุดที่แบบได้เห็นอะไรอย่างนี้
แล้วในที่สุดหนูก็ช่วยตัวเองด้วยการตกเบ็ดแท้ดูคลิปโป๊อีกสักนิดแล้วจัดการตัวเองหนูยังไม่ได้กลับพ่อเลี้ยงของหนูแต่ความรู้สึกของหนูตอนนี้เหมือนกำลังโดนพ่อเลี้ยงเล่นเสียวแบบไม่ยอมหยุด ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าถ้าหนูจะโดนสักครั้งหนึ่งแล้วจะเป็นอะไรไหมหนูเลยอยากจะมาถามว่า แค่หนูคิดว่าโดนพ่อเลี้ยงเล่นเสียวหนูยังเสียขนาดนี้แล้วถ้าหนูโดนจริงๆหนูจะไหวไหมนี่