เมื่อครั้งแรกผ่านพ้นไปครั้งต่อไปก็เหลือแต่ความมัน

หนูโดนเย็ดหีครั้งแรกเมื่อไม่นานมานี้ถ้ารวมถึงตอนที่หนูกำลังเขียนเรื่องเล่านี้คงจะประมาณซัก 2 เดือนเห็นจะได้ ความรู้สึกครั้งแรกของหนูนั้นจำได้เป็นอย่างดี มันทั้งเจ็บหีและทั้งเสียวหีไปพร้อมกันตอนแรกก็เกือบจะรู้สึกเจ็บไม่น้อย แต่พอไม่นานนักเขามาทำให้หนูอีกครั้งมันกลับกลายเป็นการเสพติดเรื่องเย็ดไปโดยไม่รู้ตัว แต่ก่อนก็มีการเขินกันบ้างแต่มาตอนนี้ไม่มีความฝืดให้กับการอีกแล้ว หนูอยากจะจับควยเขาเล่นตอนไหน ก็จับเล่นได้ตลอด ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วเขาถึงหนูก็จะไปคว้าควยเขาแล้วก็จับเล่น แต่ถ้าครั้งไหนที่เขามองผู้หญิงหนูจับควยแล้วมันแข็ง หนูก็จะบีบแรงๆให้เขาดูหน่อยว่ามองอยู่ได้เป็นคนเดียวคนอื่นห้ามมอง

ทุกอย่างมันต้องมีครั้งแรกอยู่เสมอและครั้งแรกในการโดนเย็ดหีของหนูนั้นมันก็เป็นการเปิดทางให้กับหนูชอบเรื่องการเย็ดหีเป็นอย่างมาก ตอนนี้ในทุกเย็นหนูจะต้องได้เจอกับเขาหนูไม่ค่อยมีเวลาได้คุยกับเพื่อนหรืออยู่กับเพื่อน เพราะหลังเลิกเรียนแล้วเราจะมีเวลากันไม่มากนักเราจะมีเวลาเพียงแค่ประมาณ 20-30 นาทีที่เราจะได้อยู่ด้วยกัน ก่อนที่ต่างคนจะแยกย้ายกลับบ้าน เขาจะชวนหนูไปที่หอของเขาแล้วเราก็จะได้เล่นเสียวกัน หนูจะโดนเขาเลียหี ไม่ทุกวันไปถึงห้องได้ก็ไม่ต้องทำอะไรหนูรีบจัดการล้างแล้วก็อ้าขารอเขาเลย จนตอนนี้มันกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ติดอยู่นิดเดียวตอนที่หนูอยากจะร้องครางให้ดังเหมือนที่เราดูหนังโป๊แต่ก็ไม่กล้าสักเท่าไหร่หนูเคยเหมือนกันที่ร้องเสียงดังแบบนั้น มันมีอยู่ครั้งหนึ่งที่หนูเสียวมากๆ หนูโดนเขาเลียหีเสร็จ เขาก็จัดการเย็ดหนูต่อ และมันเป็นการเล่นเสียวกันที่ยาวนาน จนหนูนั่นทนไม่ไหวจนต้องร้องครางออกมา ก็มันเสียวมากๆตอนนั้นไม่รู้เลยว่าเกิดอะไรขึ้นแต่พอมารู้ตัวอีกที เพื่อนที่อยู่ข้างห้องของแฟนหนูเขาก็ยิ้มให้หนู แล้วเขาก็พูดเป็นเลศนัยซักอย่างว่า “เบาๆบ้างก็ได้พี่ก็เงี่ยนเป็นเหมือนกัน”

ตั้งแต่นั้นมามันไม่ทำให้หนูรู้ว่าเสียงร้องของหนูนั้นดังมากขนาดไหนและดังไปไกลขนาดไหน วันหลังก่อนที่เราจะเล่นเสียวก่อนที่เขาจะลงเลียหีให้กับหนู เราจะเปิดเพลงดังเกินไปด้วย อย่างน้อยเสียค่าของหนูก็ไม่ชัดเจนเท่าไหร่มีเพลงช่วยให้ ถ้าไม่เปิดเพลงเลยมันก็รู้สึกว่า ถ้าหนูร้องครางมันก็จะเขินอายขึ้นมาด้วยเช่นกัน

ตอนนี้หนูพูดได้เต็มปากว่าหนูยกหีให้เขาคนเดียว เขาจะเป็นคนจัดการตัดแต่งขนให้กับหนูและดูแลหีให้กับตัวหนูทุกอย่าง มันก็ดูสนุกไม่น้อยเหมือนกันถ้าเมื่อไหร่คนมันเยอะเขาก็จะจัดการทำเอง และหนูก็ทำให้กับเขาด้วยเช่นกันต่างคนต่างดูแลกันเพราะว่าควยนั้นก็ของหนู และหีหนูก็ของเขา เรามีความสุขกันมากทุกวันนี้หนูอยากจะอยู่แบบนี้ไปเรื่อยๆ และหนูอยากจะมานอนกับเขาทุกๆวัน หนูเชื่อว่าหลายคนก็คงเป็นแบบนี้ตอนนี้หนูคิดว่าอยากจะไปเรียนต่างจังหวัดแล้วย้ายไปอยู่กับเขาให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย หาอาชีพเสริมทำสักหน่อยพอเลี้ยงตัวเองได้ก็คงจะมีความสุขมากกว่านี้ไม่น้อย สักวันหนึ่งเราก็จะได้แต่งงานกันแล้ว อีกหน่อยเราก็จะได้เล่นเสียวกันแบบเปิดเผยด้วย