อยากจะเล่นเสียวกับอีกคนแต่ก็ต้องไปให้อีกคนนึงมาแทน

วันนี้ผมมีใจอยากจะไปหาน้องคนน่ารักของผมเป็นอย่างมาก เป็นเพราะว่าผมไม่ได้เจอเธอมาเกือบ 1 อาทิตย์ ไม่ได้เล่นเสียวไม่ได้จัดหนักจัดเต็มกันเลย เธอติดงานเวลาเราเลยไม่เคยตรงกัน วันนี้ผมคิดว่าเราจะมีเวลาที่ตรงกัน ผมส่งหนังxไปหาเธอแบบ รัวๆไม่ว่าจะเป็นคลิปโป๊หรืออะไรก็แล้วแต่ เรียกว่ายั่วเธอให้ถึงที่สุดเราจะได้เล่นเสียวกันอย่างเต็มที่ แต่ใจเจ้ากรรมผมดันติดธุระไม่ว่างไปหาเธอ จังหวะเวลานี้มีการประชุมด่วนเลยทำให้ผมอดที่จะไปเล่นเสียงจัดหนักกับเธอ ตอนนี้หนัง x ที่ผมส่งไปให้เธอดูเธอก็คงตกเบ็ดอยู่คนเดียวหรือไม่เช่นนั้นเธอก็คงจะจัดหนักกับแฟนคิดแล้วก็อิจฉาไม่น้อย
แต่ด้วยอารมณ์และความเสียวมันทำให้ผมนั้นยังคงมีเรื่องราวความเสียวที่ค้างคาอยู่ในใจ แต่ก็ไม่ลืมที่จะคิดถึงแฟนคนที่ผมรักตลอดเวลา ไม่ได้เล่นเสียวกับเธอมาประมาณ 3 วันแล้ว วันนี้ก็ต้องจัดหนักให้กับเธอสักหน่อยคงจะดี ของมันเคยกันติดต่อกันนิดหน่อยเรียกว่าแค่สะกิดก็ได้เล่นเสียวกันแล้ว อารมณ์ในตอนนี้ เรียกว่าได้เจอหน้ากันไม่ต้องมีการดูดควยเลียหี มันก็พร้อมที่จะแทงกันหนักกว่าในหนัง x อย่างแน่นอน คงไม่เล่นนุ่มนวลแบบในหนัง x ญี่ปุ่น แต่จะขอจัดหนักจัดเต็มแบบหนัง x ฝรั่งรับรองได้ว่า เราให้เธอร้องครางจนสุดชีวิตเลยก็แล้วกัน
เสร็จสิ้นจากการประชุมก็เหนื่อยล้าไปพอสมควรแต่เมื่อ โทรคุยกับแฟนเสียงอ่อนหวานของเธอก็ส่งให้ตัวผมนั้นคิดถึงเธอเป็นอย่างมาก ความรู้สึกในตอนนี้คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการได้เจอหน้าเธอแล้วได้จัดเต็มจัดเต็ม ความสุขในตอนนี้รอเพียงแค่ส่งมอบให้กับผมเท่านั้น แล้วผมก็รีบไปหาเธอที่บ้าน ทุกอย่างของเธอเตรียมไว้เป็นอย่างดีทั้งเรื่องของอาหารการกินและเครื่องดื่ม เราคุยกันไม่ถึง 5 นาทีผมก็มีความเสียวอยากกับเธอแล้ว ยกเบียร์ดื่มไปหมดแก้วแล้วก็รีบไปอาบน้ำอาบท่ามาจัดหนักจัดเต็มกับเธอ บอกได้เลยว่าลีลาของเธอนั้นมันสุดยอดอย่างที่ผมต้องการเป็นที่สุด
ผมจับเธอเล่นท่ายกล้อซอยไม่มียั้งเสียงร้องครางของเธอมันตรงกับหนัง x ที่ผมคิดเอาไว้จริงๆ ความสุขความเสียวของผมในตอนนี้ไม่มีอะไรจะดีไปกว่านี้อีกแล้ว จัดหนักจัดเต็มซอยให้กับเธอไม่มีหยุดหลายคนอาจจะคิดว่าเดี๋ยวผมก็น้ำจะแตก แต่บอกได้เลยความเสียวของผมในตอนนี้มันหนักมันล้นจนผมนั้นใช้ตัวช่วยทำให้กับเธอนั้นต้องร้องครางไม่มีหยุดอย่างแน่แท้ เมื่ออารมณ์มันมาถึงดีที่สุด ผมกระแทกหนักกับเธอแบบไม่มีเสียงร้องครางของเธอ มันยิ่งยั่วให้ผมได้มีอารมณ์มากยิ่งขึ้น ยิ่งซอยด้วยความเร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งมีความสุขเพิ่มมากขึ้นเท่านั้นแล้วในที่สุด ผมก็ถึงเวลาที่ต้องน้ำแตกจัดให้กับเธอจนเหงื่อไหลไคลย้อยไปหมดแล้วตอนนี้ ตอนที่ผมนั้นแต่ชอบที่สุดเวลาที่เธอนอนกระตุกเบาๆมันเป็นสัญญาณบอกว่าเธอนั้นเสร็จถึงแม้วันนี้ สาวน้อยที่ผมอยากจะเล่นเสียวด้วยเธอไม่ว่างแต่ผมก็มีทางออกของผมไว้อยู่เสมอ ใครที่มีแฟนคนเดียวก็ต้องเหนื่อยกันหน่อยถ้าเธอไม่ว่างก็ต้องชักว่าวกับหนัง x ใช่หรือไม่