เธอคือไอดอลคลิปโป๊ของตัวผมผมจึงเบิ้ลรอบให้กับเธอ

หลังจากที่ผมได้ปล่อยน้ำออกมา 1 รอบเป็นที่เรียบร้อย แต่ไม่ได้ปล่อยใส่รูของเธอเพราะเป็นการเจอกันครั้งแรก ผมจึงได้จัดถุงยางให้กับเธอไปก่อนใครจะไปรู้ว่าสาวสวยรวยเสน่ห์แบบเธอนั้น จะเป็นอย่างไรหลังจากนี้ความสุขความเสียวของตัวผมก็ต้องมาพร้อมกับความสบายใจเช่นเดียวกันด้วย เธอคือสาวคลิปโป๊ที่มีคนพูดถึงกันหลายคน เรียกได้ว่าช่วงก่อนหน้านี้ซึ่งมีกระแสโด่งดังเป็นอย่างมาก มีการเก็บแต้มมีการเล่นเสียวกับผู้ชายพร้อมกันถึงสองสามคน เรียกว่าเธอเปิดตัวเลยว่าเรื่องราวของเซ็กส์สำหรับเธอถ้าเธอชอบและเธอถูกใจเธอก็พร้อมที่จะคุยกับใครได้ทั้งหมด เป็นการพูดที่ดูน่ารักเป็นอย่างมากและนั่นก็หมายความว่าถ้าเธอถูกใจผมเธอก็จะเล่นเสียวกับผมเช่นเดียวกัน
เมื่อเราได้เจอกันบังเอิญและเธอก็บอกว่าเธอชอบผมนั่นก็หมายความว่าไอดอลคลิปโป๊ของผมพร้อมที่จะให้ผมเล่นเสียวแล้วและผมก็จัดเธอในท่าหมาน้ำแตกไปเรียบร้อย ดูเหมือนว่าเธอจะมีความสุขและนอนอยู่บนเตียงของผมมีรอยยิ้มเกิดขึ้นบนใบหน้าของเธอ เป็นการบอกให้กับผมได้รู้ว่าเธอนั้นมีความสุขและผมนั้นทำให้เธอมีความสุขได้จริง เวลาไม่นานประมาณ 5 นาทีเธอก็หลับไปแบบที่ไม่รู้ตัวอาจจะเป็นด้วยความเพลียจากการเล่นเสียงของผม บวกกับอาการเมาเล็กน้อยเลยทำให้เธอนั้นหลับไปใช้เวลาไม่นานนักประมาณสัก 10 นาทีเธอก็ตกใจตื่น เรียกว่าเธอเป็นคนที่มีสติดีเป็นอย่างมากเธอใช้เวลาเล็กน้อยแล้วก็ยิ้มให้กับผม เธอทำทุกอย่างได้ทั้งหมดมีความน่ารักมีรอยยิ้มที่ผมประทับใจเป็นอย่างมาก ตอนนี้เธอเดินเข้ามากอดผมโดยที่ไม่มีเสื้อผ้าใส่เรียกว่าไม่มีคำว่าเขินว่าอายเลย ผมเป็นคนที่อายเสียมากกว่าในตอนนี้
ไปแล้วดูเหมือนว่าความเซ็กซี่ของเธอทำให้ควย ของผมเริ่มฟื้นตัวและเริ่มที่จะขยับขยายให้มันใหญ่ขึ้นได้อีกนิดแล้วเธอมีการบอกว่าอยากมีอารมณ์มากอีกสักนิดก็หาคลิปโป๊ของเธอมาดูยั่วไปเลยก็ได้ ผมก็มองหน้าเธอแล้วก็ถามว่าจริงหรือเธอบอกว่าได้หมดถ้าผมนั้นสดชื่นแน่นอนว่าผมกดมือถือไม่อีกครั้งแล้วก็ส่งสัญญาณเข้าไปบนจอทีวีของผมมันก็ได้เห็นคลิปโป๊ของเธอที่เล่นเสียวน่ารักเป็นอย่างมากความน่ารักของเธอในทีวี อาจจะใช้ฟิลเตอร์อะไรทำได้ทั้งหมดแต่สำหรับตัวจริงของเธอที่อยู่ข้างผมในตอนนี้ เรียกว่าร่องหี ของเธอมันดีและกระชับเป็นอย่างมากแตกต่างจากพวกที่เล่นหนังโป๊ พวกนั้นอาจจะดูดำดูย้วย ย้อยมากไปสักหน่อยแต่สำหรับเธอเหมือนสาววัยรุ่นทุกประการไม่มีผิด
ไม่นานเกินรอเธอก็ขึ้นมาขย่มเล่นเสียวให้กับผมอีก 1 ครั้ง รอบนี้ผมจัดให้เด็ดกว่าเดิม โชคดีที่ผมนั้นมีน้ำอดน้ำทนอยู่บ้างเลยจัดให้กับเธอรอบนี้รวมแล้วน้ำเธอแตกมา 2 รอบ 3 รอบอย่างแน่นอน เป็นการเบิ้ลรอบที่มีความสุขที่สุดและเราก็เลยกลายเป็นเพื่อนกัน เธอมีการบอกกับผมว่าถ้าเหงาก็ให้คิดถึงเธอแล้วเธอจะรีบมาหา หมายความว่าเธอติดใจผมแล้วอย่างแน่นอน