ไม่ได้เล่นเสียวยาวนานแบบหนังโป๊ แต่ก็แค่ต่อรอบให้เธอเท่านั้น

ผมอาจจะไม่ได้เก่งเหมือนกับคนที่เขาหและผมก็เชื่อว่าผู้ชายส่วนใหญ่เขาก็ไม่ได้เล่นเสียวกันเก่งแบบในหนังโป๊ทุกคน พอได้ศึกษาพอได้หาความรู้ก็ได้รู้ว่าคนที่เขาทำแบบนี้ โดยส่วนใหญ่แล้วเขาก็จะมีตัวช่วยเป็นยาทนกันทั้งนั้น ผมก็เลยพยายามมองหาตัวช่วยมาโดยตลอด แต่ด้วยการที่ผมยังเป็นนักเรียน ไม่อยากลำบากขอเงินพ่อแม่ และผมก็พยายามดูของเหล่านี้มีราคาหลายร้อยบาท ช่วงนี้ก็ต้องพยายามเก็บเงินกันสักนิด อะไรที่มันเป็นช่องทางในการทำงานผมก็ช่วยทำทั้งหมด ตอนหลังผมก็ไปช่วยงานซ่อมรถมอเตอร์ไซค์กลับบ้าน วันเสาร์อาทิตย์ก็พอได้มาบ้าง 300-500 บาท ก็เรียกว่าแบ่งเบาภาระที่บ้านไม่ได้ แต่มันก็ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องของที่ผมจะเล่าทั้งหมด เพราะสิ่งที่ผมจะบอกให้กับทุกคนได้รู้ก็คือ ไม่จำเป็นต้องอึดทนนานแบบหนังโป๊ที่เราได้เห็นที่เราได้ดู เพียงแค่เราต้องต่อรอบให้กับเธอแค่นี้ก็มีความสุขที่สุด
ผมเล่นเสียวกับแฟนของผมช่วงหลัง ผมจะต่อรอบให้กับเธอเกือบทุกครั้ง เรียกว่าก็ต้องพยายามสร้างความรู้สึกที่ดีและทำให้เธอนั้นรักผมอย่างต่อเนื่อง ผมเคยคุยกับเพื่อนของผมหลายคน มันก็จะบอกกับผมว่าถ้าเราไม่สามารถทำให้ผู้หญิงติดอกติดใจของเราได้ เราก็ต้องมีเงินพร้อมดูแลเธอสักนิด และนั่นคือปัญหาของผมแต่สิ่งที่ผมทำได้ก็คือ จะต้องทำให้เธอติดอกติดใจลีลาความรักของผม ช่วงหลังผมก็ชวนเธอหนังโป๊ เอาน้ำแรกแตกเป็นที่เรียบร้อย เว้นช่วงไม่ถึง 10 นาทีผมก็จะไปสร้างอารมณ์ให้กับเธอเล้าโลมให้กับเธอเล่นเสียวกันอีกหน่อย และมันก็ได้ผลเป็นอย่างมากเธอก็ตอบรับเป็นอย่างดี แล้วหลังจากนั้นก็ได้ต่อรองกับเธอ เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าในรอบที่ 2 เล่นกับเธอนั้น เราอยู่ระยะได้นานขึ้น และเธอก็ดูว่าพอใจน้ำของเธอแต่ของมันเต็มรูไปหมด ตอนนี้ผมเลยมั่นใจว่าเธอนั้นเสร็จอย่างแน่นอน และเธอก็บอกกับผมเองด้วยว่าสุดยอดที่สุดพอเจออะไรแบบนี้เป็นอะไรที่เธอนั้นชอบเป็นอย่างมาก
ตอนนี้ความรักของผมก็ผลิดอกออกบานอย่างต่อเนื่อง ช่วงหลังเวลาที่ผมดูหนังโป๊ เล่นเสียวกับแฟนเธอก็จะมาสะกิดต่อรอบกับผมในทันที บางครั้งเธอมีอารมณ์ต่อเนื่องของตัวเองเธอก็จะมาดูดแล้วก็มาเลียให้กับผม หลังจากนั้นเธอก็ปล่อยอารมณ์ทำให้กับผมจนมันแข็งแล้วเธอก็ขึ้นมาขย่มเอง ถือว่าเป็นความสุขที่เราทั้งคู่นั้นเอาใจเป็นอย่างมาก เธอน่าจะติดใจผมแล้วและผมก็สังเกตเห็นได้อย่างชัดเจน เวลาที่เราอยู่ด้วยกันเวลาที่มีผู้หญิงมาคุยกับผม เธอก็จะออกอาการหึงหวงบ้างเล็กน้อย ผมมั่นใจเลยว่าตอนนี้ลีลาความรักที่ผมมอบให้กับเธอมัดใจเธออยู่ร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะบ้านเธอมีเงินก็จะค่อยซื้อขนมดูแลผมเกือบทุกอย่าง และผมก็ซื่อตรงกับความรักของเธอทั้งหมด อยากจะดูโทรศัพท์ผมเช็ค LINE อะไรได้ทั้งนั้น ตรงนี้เลยทำให้เรามีความรักกันเพิ่มมากขึ้นในทุกวัน