กิ๊กส่งหนังโป๊มาให้จะไม่ไปก็กระไรอยู่

ก่อนจะกลับบ้านประมาณ 1 ชั่วโมง กิ๊กของหนูก็ส่งหนังโป๊มาให้หนูดูเป็นแบบคลิปหลุดสั้นๆ ใช้เวลาประมาณ 30 นาทีเท่านั้น ถ้าจะว่าไปมันก็เป็นความน่ารักความสดใสไม่น้อยดูแล้วก็มีอารมณ์ดี เขารู้อยู่แล้วว่าเราชอบอะไรแบบไหน เขาก็เลยส่งแบบนั้นมาให้กับเราเมื่อเป็นแบบนี้เลยต้องไปแวะเวียนหากิ๊กกันสักหน่อย ปกติแล้วก็จะกลับบ้านประมาณค่ำนิดหน่อยอยู่แล้ว แฟนของเราไม่ค่อยจะหึงหวงอะไรมากนักและเขาก็จะกลับมาบ้านช่วงประมาณ 21:00 น ช่วงเวลานี้บางทีเขาก็ไม่ค่อยอยากให้อยู่ที่บ้านเพราะกลัวว่าอยู่คนเดียวแล้วจะเหงา เขาอยากให้เราอยู่กับเพื่อนแล้วเข้าบ้านช่วงเวลาใกล้เคียงกันอะไรแบบนั้น มันก็ค่อนข้างเข้าทางเราพอดีมีเวลาอีก 2-3 ชั่วโมงที่ได้ไปอยู่กับกิ๊กของเรา

แล้วก็รีบไปหาเขาที่ห้อง เขาอยู่คนเดียวไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้วไปถึงเขาก็ใส่แต่กางเกงกีฬาตัวเดียวและสังเกตเห็นได้ชัดเลยว่าเขาพร้อมที่จะสู้ศึกที่สุด สายตาของเขาหวานฉ่ำและกางเกงของเขาก็ไม่ได้ใส่กางเกงในเป็นที่รู้ได้เลยว่า มาสไตล์แบบนี้ต้องได้จัดหนักจัดเต็มกันสัก 1 ดอกเป็นอย่างน้อย เข้าไปก่อนแล้วก็จูบกันเพราะเขาเอาตัวมาเบียดกับเราก็รู้ได้เลยว่ามังกรของเขามันตื่นขึ้นมาแล้ว เขาพูดกับเราเอา “เห็นในหนังโป๊เขากอดจูบกันก็เลยคิดถึงอยากจะเจอเป็นที่สุด” เป็นการพูดบอกว่าเจอหนังโป๊หรือดูหนังโป๊อะไรแบบนี้ก็เป็นการบอกชัดเจนว่าอยากจะได้กัน ซึ่งเป็นอะไรที่รู้ดีกันเป็นอย่างมากก็เรียกว่าคนเป็นกิ๊กกันก็ต้องมีเคมีที่ตรงกันสักหน่อย เมื่อทุกอย่างมาด้วยกันพอดีเขาก็เลยชวนกันไปอาบน้ำ อยากจะฝากให้กับคนที่ไปหากิ๊กสักนิด เวลาที่คุณไปล้างเนื้อล้างตัวห้ามใช้สบู่หรือแชมพูที่ห้องของเขาเด็ดขาด ให้ล้างเฉพาะน้ำเปล่าเท่านั้นเดี๋ยวกลิ่นจะติดกลับบ้านได้

หลังจากที่ได้ล้างเนื้อล้างตัวด้วยกันสักนิดเขาก็เริ่มดูดนมแล้วก็เริ่มตกเบ็ดให้ตั้งแต่ในห้องน้ำ บอกเลยว่าอารมณ์ในตอนนั้นเป็นอะไรที่สุดยอดและมีความสุขที่สุด มันเป็นการดูแลทางด้านจิตใจและทางด้านร่างกายอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่มีอะไรที่จะดีไปกว่านี้อีกแล้วเริ่มให้เขากอดจูบลูบคลำ แล้วก็ซุกไซร้ตามลำตัวลงมาเรื่อยๆ จนกระทั่งมาถึงโหนกนูนของเรา ตอนนี้บอกได้เลยว่าเสียวจนขนลุกไปหมดโดนเขาลงลิ้นเลียไปมา จนเรานั้นน้ำแตกออกมาเป็นที่เรียบร้อย ยังไม่จบลงแค่นั้นเขายังให้เราเล่นท่า 69 กันก่อนวันนี้มาแปลกมาเต็มอย่างมาก หลังจากดูดเล่นท่า 69 ได้ไม่นานสักเท่าไหร่ เขาก็เริ่มจับเรายกขาพาดที่บ่าแล้วก็เริ่มซอยเข้ามาในทันที

โคตรเสียวโคตรจุกเลยในตอนนี้ มีอะไรที่จะดีกว่านี้อีกคงไม่มีอย่างแน่นอน แล้วเขาก็เริ่มกันน้ำแข็งเข้ามาแบบไม่ แถมวันนี้ทั้งอึดและทนอีกด้วยตั้งแต่เริ่มต้นจนจบน่าจะกว่า 30 นาทีเล่นเอาเหนื่อยอ่อนจำไม่ได้เลยว่าเล่นกันไปกี่ท่าเล่นอะไรกันไปบ้าง รู้แค่เพียงร้องครางจนเสียงแหบเสียงแห้งไปหมดเลยในตอนนี้ เขาจัดของเด็กของดีมาให้กับเราดอกเดียวก็ทำเอาขาสั่นขับรถกลับบ้านไหวหรือเปล่าก็ไม่รู้