ดูหนังออนไลน์ฟรีเรื่อง Avatar” (อวตาร) ทั้ง 2 ภาค

“Avatar” (อวตาร) เป็นภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ที่กำกับโดยเจมส์ คาเมรอน ซึ่งสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมทั่วโลกด้วยเทคโนโลยี CGI ที่ล้ำสมัยและเรื่องราวที่น่าประทับใจ ขณะนี้มีทั้งหมด 2 ภาค โดยสามารถสรุปเนื้อหาได้ดังนี้:

ดูหนังออนไลน์ฟรีเรื่อง Avatar” (อวตาร) ทั้ง 2 ภาค

### Avatar (2009)
เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 2154 เมื่อมนุษย์ต้องการแหล่งพลังงานใหม่และพบแร่ที่มีค่าเรียกว่า “อันออบเทเนียม” (Unobtanium) บนดาวแพนดอรา (Pandora) ซึ่งเป็นดาวที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตและธรรมชาติที่น่าทึ่ง นาวิกโยธินที่เป็นอัมพาตชื่อ เจค ซัลลี่ (Jake Sully) ได้รับโอกาสในการเข้าร่วมโครงการ “Avatar” โดยที่เขาสามารถควบคุมร่างกายของมนุษย์ต่างดาวหรือ “นาวี” (Na’vi) ผ่านการเชื่อมต่อจิตใจ

เจคได้รู้จักและสร้างความสัมพันธ์กับนาวีหญิงชื่อ เนย์ทีรี (Neytiri) และเรียนรู้ถึงวัฒนธรรมและธรรมชาติของนาวี เขาเริ่มตั้งคำถามกับความถูกต้องของการที่มนุษย์พยายามยึดครองแพนดอรา ในที่สุดเจคต้องตัดสินใจเข้าร่วมกับนาวีในการต่อสู้กับมนุษย์เพื่อปกป้องบ้านเกิดของพวกเขา

### Avatar: The Way of Water (2022)
ภาคต่อของ “Avatar” เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลายปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก เจค ซัลลี่ และเนย์ทีรี ได้สร้างครอบครัวและมีลูก แต่ชีวิตของพวกเขาถูกคุกคามอีกครั้งเมื่อมนุษย์กลับมาที่แพนดอราเพื่อทำลายธรรมชาติและแสวงหาทรัพยากร

เจคและครอบครัวต้องเผชิญกับการต่อสู้ครั้งใหม่และเรียนรู้ที่จะปรับตัวกับสภาพแวดล้อมใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่พวกเขาต้องเข้าไปอาศัยอยู่กับเผ่าที่อาศัยในพื้นที่น้ำของแพนดอรา พวกเขาต้องทำความรู้จักกับวัฒนธรรมและการใช้ชีวิตของเผ่าน้ำ ซึ่งเต็มไปด้วยการผจญภัยและการต่อสู้เพื่อปกป้องครอบครัวและบ้านเกิดของพวกเขา

ภาคนี้เน้นไปที่ความสัมพันธ์ภายในครอบครัวของเจคและเนย์ทีรี รวมถึงการปกป้องธรรมชาติและความหลากหลายทางชีวภาพของแพนดอรา

ทั้งสองภาคของ “Avatar” ไม่เพียงแต่สร้างความประทับใจด้วยภาพและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย แต่ยังสอดแทรกด้วยเนื้อหาที่สำคัญเกี่ยวกับการปกป้องธรรมชาติและการอยู่ร่วมกันอย่างสมดุลของมนุษย์และสิ่งแวดล้อม

ดู Avatar ออนไลน์
Avatar ภาค 1 ซับไทย
Avatar พากย์ไทย
Avatar เต็มเรื่อง
Avatar HD ออนไลน์
Avatar มาสเตอร์
Avatar ดูหนังฟรี
Avatar streaming
Avatar full movie
Avatar ดูย้อนหลัง
Avatar ดูหนังใหม่
Avatar ออนไลน์ฟรี
Avatar หนังเต็ม
Avatar movie online
Avatar movie free streaming
ดูหนัง Avatar ออนไลน์
Avatar หนังวิทยาศาสตร์
Avatar movie HD
Avatar ดูออนไลน์
Avatar ภาค 2 พากย์ไทย