ดูหนังออนไลน์มากๆก็จะเจอโอกาสที่ซ่อนอยู่ในนั้น

โอกาสมันมาจากส่วนไหนกันบ้าง ถ้าแยกใกล้ๆแบบภาษาชาวบ้านโอกาสนั้นจะมาจาก 2 ส่วน ส่วนที่ 1 นั่นก็คือมีคนหยิบยื่นโอกาสมาให้กับเรา อย่างเช่นมีคนมาชวนไปทำงานมีคนมาชวนไปขายของอะไรแบบนี้ก็ถือว่าเป็นโอกาส โอกาสส่วนที่ 2 นะก็คือเราวิ่งเข้าหางานวิ่งเข้าหาเงินไม่ว่าใครจะใช้เราทำอะไรหรือส่วนไหนที่ดูแล้วมันมีความเป็นไปได้ที่เราจะนำมาประกอบอาชีพน้ำมาเป็นอาชีพติดตัวเราก็จะไม่ปล่อยให้มันผ่านเลยไปเราจะคว้ามันเอาไว้ก่อน เราค่อยมาดูต่อไปว่าเหมาะกับเราหรือไม่ดีกับเราหรือเปล่าอย่างนี้เรียกว่าโอกาส

แล้วโอกาสมีอยู่ที่อื่นอีกหรือไม่ลองมองหาจากที่อื่นได้อีกหรือเปล่า มันก็จะอยู่ในส่วนของการวิ่งเข้าหาโอกาส บางคนนั้นชอบดูหนังเกาหลีอย่างมากจากที่ดูตามช่อง YouTube หรือตามเว็บไซต์ต่างๆ ก็ไปเจอกับเว็บดูหนังออนไลน์ถึงได้รู้ว่าเว็บดูหนังออนไลน์นั้นเขามีหนังเกาหลีให้เราดูอย่างต่อเนื่อง แถมมีรูปแบบหลากหลายกันด้วย เมื่อเราดูหนังเกาหลีมากๆเข้าดูจนเริ่มรู้สึกว่าเรานั้นก็สามารถที่จะเรียนแบบเกาหลีได้ มันจะมีจุดพลิกผันอยู่แค่เสี้ยววินาทีเท่านั้นที่เราจะมอง ตอนนี้ก็เข้าใกล้กับฤดูหนาวกันแล้ว อากาศเย็นเริ่มพาดผ่านเข้ามาพอเราเข้าไปดูหนังออนไลน์ ยิ่งเราเป็นแฟนเกาหลีอยู่แล้วเราก็จะเห็นได้เลยว่าชุดของเกาหลีนั้นกันหนาวได้เป็นอย่างดี บางชุดนั้นใส่แล้วดูเป็นแฟชั่นที่สวยงามด้วย หนังเรื่องนี้กำลังมาแรงหนังเรื่องนี้กำลังเป็นที่โด่งดัง จับตัวละครมาโชว์แล้วก็หาชุดแบบนั้นมาขายเป็นโอกาสที่เราคว้าด้วยตัวเองทำด้วยตัวเอง

หรือบางคนถนัดในการทำกับข้าวทำอาหาร แนวผสมผสานก็เป็นไปได้ยิ่งโดยเฉพาะคนที่ดูหนังทุกรูปแบบไม่ได้จำกัดแบบใดแบบหนึ่ง มื้อเช้าอาจจะมีความสุขกับการได้ทานอาหารแบบฝรั่ง คนดูหนังออนไลน์บ่อยๆจะเห็นได้ว่าหนังฝรั่งทุกเรื่องจ๊ะกินมื้อเช้ากันแบบง่ายๆ มีแฮม ไข่ดาว ขนมปัง น้ำส้ม จัดเซ็ตชุดอาหารเช้าแบบนี้ก็ถือว่าดีไม่น้อยมองเห็นโอกาสที่เราสามารถจะทำเงินได้จากการดูหนัง บางคนที่ชอบดูหนังออนไลน์แบบประเภทหนังเกาหลี อยากจะทำร้านกระทะแบบเกาหลีบ้างแต่ก็คงยังไม่สามารถจะเปิดร้านใหญ่โตได้ขนาดนั้น แต่เมื่อเรารู้ช่องทางแล้วว่าคนกำลังนิยมแบบนี้ จัดซื้อเป็นชุดอาหารเกาหลีแล้วจำหน่ายให้กับผู้คนทั่วไปให้นำกลับไปทานที่บ้านกัน ราคาก็ย่อมเยาว์กว่าที่ร้านแถมคุณภาพก็จะดีกว่าเพราะว่าต้นทุนในการเช่าร้านเปิดหน้าร้านของเราไม่มี เราก็สามารถที่จะทำรายได้จากตรงนี้

ทุกสิ่งทุกอย่างมีนัยยะซ่อนให้เราเห็นอยู่เสมอ หนังออนไลน์ก็เช่นกันหนังทุกเรื่องนั้นจะมีเรื่องราวที่ไม่ได้คำนวณ ไม่ได้มองเป็นเนื้อเรื่องหลักแต่ว่าจะแฝงไปด้วยพฤติกรรมของแต่ละประเท ศพฤติกรรมของแต่ละคนที่เขาควรจะต้องทำอย่างไรกันบ้าง วิธีการใช้ชีวิตของแต่ละคนนั้นก็จะต่างกันออกไปถ้าเราสามารถ ปรับทัศนคติของคนหรือชวนคนให้มาลองรูปแบบใหม่ ลองกินอาหารแบบใหม่ ลองเสื้อผ้าชุดใหม่แล้วเอาตัวอย่างจากหนังที่เราได้ดู ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่เราสามารถจะประสบความสำเร็จได้เช่นกัน ได้แล้วก็รีบลงมือทำกันเลยอย่าให้โอกาสไม่ตกถึงมือคนอื่น