เมื่ออารมณ์เสียวมันต่อเนื่อง ก็แค่ดูหนัง AV ต่อเท่านั้น

เมื่ออารมณ์เสียวมันมาแบบต่อเนื่อง หลังจากที่ผมพึ่งจะได้แตกในให้กับเธอเป็นครั้งแรก มันเป็นอะไรที่โคตรรู้สึกดีเลยขอบอก ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าจะรู้สึกดีแบบนี้ จะมีความสุขมากถึงขนาดนี้ ถ้าผมได้อยู่กับเธอเป็นแฟนกับเธอก็ดีที่สุดแล้ว เธอมีคนมาชอบเยอะจนบางครั้งผมก็รู้สึกว่า ผมคงไม่คู่ควรกับเธอ แต่ในที่สุดความที่ผมสม่ำเสมอกับเธอมายาวนานหลายเดือน ไม่เคยที่จะมองผู้หญิงคนอื่น เลยทำให้เธอนั้นตัดสินใจเป็นแฟนกับผม อาจจะเป็นไปได้ว่าแรงเชียร์ของเพื่อนอีกหลายคน ทำให้ผมนั้นเลยได้เป็นแฟนกับเธอ และที่เด็ดกว่านั้นก็คือ หลังจากเป็นแฟนกับเธอได้จริงจังเพียงแค่อาทิตย์เดียว ผมก็ได้เล่นเสียวกับเธอแล้ว แบบนี้แหละที่เรียกว่าสุดยอดสมกับการรอคอย

ความน่ารักของเธอทำให้ผมหลงใหลเธอเป็นอย่างมาก ตอนนี้ผมประกาศตัวชัดเจนว่าเป็นแฟนกับเธอ และเธอก็บอกให้กับทุกคนได้รู้ด้วยว่าผมเป็นแฟนกับเธอ ทุกอย่างลงตัวกันที่สุด เพียงแค่อย่างเดียวผมยังไม่ได้น้ำแตกต่างให้กับเธอก็เท่านั้น ตายแล้ววันนี้ผมได้ปล่อยน้ำแตกในให้กับเธอแบบเต็มๆ ตอนแรกผมก็ไม่กล้าไปตอนจังหวะที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกัน เธอมองหน้าผมแล้วก็พูดกับผมเลยว่า ปล่อยข้างในได้นะวันนี้ เท่านั้นแหละผมรีบซอยด้วยความเร็วอย่างเต็มที่ เสียงร้องครางของเธอก็มาเต็ม ในที่สุดผมก็ได้ปล่อยนักไปในตัวเธอแบบสะใจ มันรู้สึกดีเป็นอย่างมากผมเริ่มเข้าใจนะว่าเวลาผู้หญิงเขาตอดมันเป็นแบบนี้นี่เอง เคยได้ดูแต่หนังAV พอมาโดนของจริงเข้าไปแบบนี้ ตอนที่ผมค่อยๆดึงออกมาผมได้เห็นน้ำมันไหลออกมาจากรูของเธอด้วย ไม่ได้แตกต่างจากการที่เราได้ดูหนังโป๊เลย สุดยอดที่สุด

คราวนี้มันก็เริ่มติดใจ ผมก็อยากจะเล่นเสียวต่อกับเธอเลย หลังจากเธอไปเข้าห้องน้ำห้องท่าแล้วก็มานอนกอดกับผม เธอบอกว่าหมดแรงแล้วตัวเบาเลยในตอนนี้ แต่สายตาของเธอก็ยังดูมีแววตาฉ่ำ ผมไม่รอช้าผมรีบกดโทรศัพท์มือถือของผมเปิดดูหนัง AV กับเธอสักนิด เป็นการบอกให้ได้รู้ว่า ผมพร้อมที่จะเล่นเสียวกับเธอต่อเลยทันที เธอก็นอนดูหนังกับผมอย่างต่อเนื่องแล้วมือของเธอก็ขยับลงไปที่น้องชายของผม จังหวะมันมาดีแบบนี้จะต้องรออะไรกันอีก วางโทรศัพท์ไว้ด้านข้างปล่อยให้หนัง AV ร้องครางแบบนั้นไปก่อน ผมก็ดูดนมของเธอโคตรมีความเสียวเลยในตอนนี้ ไม่ต้องรออะไรอีกแล้วจับขาของเธอขึ้นยกพาดบ่าอีกครั้ง แล้วก็ตัดสินใจขยับแทงเข้าไปในรู คราวนี้เสียงร้องครางของเธอชัดเจนกว่ารอบแรกเสียอีก เป็นอะไรที่สุดยอดแบบที่ผมไม่เคยเจอเหมือนกัน รอบนี้เล่นหนักเล่นแรงกว่ารอบแรก และดูเหมือนว่าจะเป็นอะไรที่สะใจของเราทั้งคู่ ได้ปล่อยน้ำแตกให้กับเธออีกครั้งมันเป็นความรู้สึกที่โคตรมีความสุขที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอ เวลาที่เขาได้แตกในมันมีความรู้สึกแบบนี้นี่เอง